Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nathan Lee 'chốt đơn' mua bản quyền ca khúc nhiều người xem nhất mọi thời đại, netizen khẳng định: 'đây là thương vụ bất khả thi'

Nathan Lee vừa có thêm động thái mới khiến netizen không khỏi tò mò nhưng lần này, đối tượng mà anh muốn 'thâu tóm' dường như không còn là hit của Cao Thái Sơn.

Không lâu sau khi Cao Thái Sơn tung ra MV lyric "Quá đỗi tổn thương", Nathan Lee liền có động thái mới. Anh tiết lộ thương vụ mua bản quyền ca khúc nào đó với một nhạc sĩ nào đấy (đã bị che tên), thậm chí còn nhấn mạnh phải mua bằng mọi giá khiến công chúng tin rằng, Cao Thái Sơn chuẩn bị "bay màu" thêm một hit nữa. 

Nathan Lee 'chốt đơn' mua bản quyền ca khúc nhiều người xem nhất mọi thời đại 1

Thế nhưng, giữa lúc cư dân mạng còn "đoán già đoán non", Nathan Lee lại công khai đưa ra đáp án cho thương vụ trên. Nằm ngoài dự đoán của hàng trăm khán giả, "Baby Shark" mới là ca khúc Nathan Lee muốn mua lại bản quyền. Có vẻ, sau khi nghe ngóng được đề xuất từ netizen với nội dung, Cao Thái Sơn nên chuyển sang hát nhạc thiếu nhi để tránh bị đánh bản quyền, Nathan Lee đã quyết định thâu tóm luôn cả lĩnh vực này. 

Nathan Lee 'chốt đơn' mua bản quyền ca khúc nhiều người xem nhất mọi thời đại 2

Nathan Lee tung hint cho biết, "Baby Shark" mới là ca khúc anh muốn mua bản quyền

Tuy nhiên, khán giả không đánh giá quá cao thương vụ mới của Nathan Lee bởi "Baby Shark" hiện đang là MV được xem nhiều nhất mọi thời đại, tính đến nay đã sở hữu 8.6 tỉ view. Ngoài ra, "Baby Shark" được quản lý bởi một tài khoản nước ngoài, thế nên chắc chắn giao dịch sẽ không thuận lợi như ở Việt Nam. Chưa kể, chính Nathan Lee đã khẳng định: "Mình sinh ra là để chia sẻ chứ không phải để thâu tóm", vì vậy rất có thể đây chỉ là thuyết âm mưu của chính nam ca sĩ hòng tạo thêm drama trong vụ ồn ào với Cao Thái Sơn. 

Dân số thế giới hiện tại đang ở mức 7.9 tỉ người trong khi "Baby Shark" hiện đã có 8.6 tỉ lượt xem trên YouTube với 27 triệu lượt thích. Việc Nathan Lee đòi mua lại bản quyền ca khúc được cho là thương vụ "bất khả thi"

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cho rằng với việc Nathan Lee liên tiếp có những quyết định mua bản quyền các ca khúc như thế này, Cao Thái Sơn có lẽ phải chuyển sang... hát nhạc đám ma thì may ra Nathan Lee mới không mua lại. Số khác lại nhắn nhủ, Nathan Lee nên dừng ồn ào tại đây để tập trung vào sự nghiệp riêng hơn là tìm cách "triệt đường đi hát" của đối thủ.