Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nắng mưa' như Ariana Grande: Khóc lóc đòi nghỉ ngơi, giờ Ariana Grande tung ảnh xác nhận ngày đi tour

Sau nhiều cú sốc, Ariana Grande đã tuyên bố nghỉ ngơi vô thời hạn. Câu chuyện chưa kịp nguội thì cô nàng đã tung lịch tour diễn mới.

2018 được xem là một năm thành công nhưng cũng lắm áp lực của Ariana Grande. Sau thành công của album mới nhất, cái chết của người bạn trai cũ cùng việc hủy hôn ước đã khiến Ariana Grande rơi vào trầm cảm nặng và tuyên bố nghỉ vô thời hạn. Tuy nhiên chưa kịp ủ rũ thì Ariana Grande đã vào dự án mới và công bố tour diễn.

Ariana Grande

Mới đây thôi, cô nàng Dangerous Woman đã thông báo với mọi người rằng cô sẽ bắt đầu cho tour diễn hoành tráng của album Sweetener vào đầu năm 2019. Sẽ là một năm nhộn nhịp và ngọt ngào với Ariana Grande!

Được biết, Ariana sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Sweetener World Tour tại Albany vào 18/3/2019. Cô sẽ dành ba tháng để vòng quanh Bắc Mỹ và kết thúc tại New York. Nếu trước đây, trong lần hủy show tại Việt Nam vào năm 2017, nàng Ari đã dỗ dành người hâm mộ rằng cô sẽ sớm quay lại đây thì có lẽ, fan hâm mộ của Ariana Grande tại Việt Nam phải đợi “dài cổ” thêm nữa rồi vì toàn bộ lịch trình Sweetener tour chẳng mảy may xuất hiện cái tên Việt Nam nào cả!

Ariana Grande

Tour diễn lần này của “tiểu diva” sẽ không đơn thuần chỉ là hát những ca khúc trong album thứ tư Sweetener đã ra mắt mà sẽ hoành tráng hơn, bất ngờ hơn khi Ariana Grande sẽ hé lộ đôi chút bài hát nằm trong album thứ năm mà cô nàng hiện đang ráo riết chuẩn bị.

Có thể thấy, nỗi buồn và đau đớn của Ariana Grande không kéo dài và tuyên bố của cô nàng không có giá trị mấy. 

Từ Khóa:

Ariana Grande