Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nàng dâu nào cũng đều mong có được mẹ chồng vừa tâm lý vừa thương con dâu như Hailey Baldwin

Mẹ Justin Bieber không chỉ chấp nhận mà còn dành tình cảm đặc biệt cho cô con dâu mới.Nàng dâu nào cũng đều mong có được mẹ chồng vừa tâm lý vừa thương con dâu như hot mom Hằng Túi

Hôm thứ 5 vừa qua, Hailey Baldwin đã đón sinh nhật thứ 22 cùng đại gia đình của Justin Bieber. Trong ngày vui này, bà Pattie Mallette - mẹ của Bieber, Pattie Mallette, đã chia sẻ đoạn video quay Justin bên chiếc bánh kem sinh nhật kèm theo bức ảnh chụp cùng con dâu Hailey Baldwin trên Twitter. 

Bà viết: "Chúc mừng sinh nhật Hailey Baldwin!!! Mẹ yêu con!!! Mẹ cảm thấy thật biết ơn khi con giờ đã là con gái mẹ!!!". Những lời khen ”có cánh” của bà Pattie Mallette chắc chắn sẽ khiến Hailey cảm động bởi bà là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn đối với Justin Bieber. 

Bieber giúp vợ sắp cưới thổi nến sinh nhật.

Vài tháng trước, khi nghe tin con trai đính hôn với Hailey, Pattie Mallette không hề đề cập gì đến Hailey mà chỉ chia sẻ dòng trạng thái: "Tình yêu là vô điều kiện", "Ai ghét thì cứ ghét, tình yêu chiến thắng". 

Ngoài ra, các fan hâm mộ còn phát hiện ra bà Pattie đã nhấn thích một dòng tweet với nội dung chỉ trích việc giới trẻ đính hôn vội vã từ Sean Lowe về chương trình The Bachelor/Bachelorette:

"Trước khi đính hôn với một người phụ nữ mà họ chỉ mới quen trong vài tuần, tôi nghĩ những chàng trai cuối cùng trên The Bachelorette nên đến đây và giúp tôi lau dọn đi đống phân tiêu chảy của con tôi khỏi tấm thảm phòng khách, chỉ để đảm bảo rằng họ hoàn toàn nghiêm túc với câu nói, "Anh muốn có một gia đình với em"."