Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nancy (MOMOLAND) trở lại mạng xã hội sau lùm xùm đi chơi đêm với 2 thành viên The Boyz

Nữ thần tượng gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã khiến mình mỉm cười sau những ngày sóng gió.

Vừa qua, một sasaengfan đã hứng chịu nhiều chỉ trích khi công khai những bức hình chụp lén 2 thành viên The Boyz là Q và Eric trong một bữa ăn cùng Nancy (MOMOLAND) và Jiwon (Cherry Bullet). Bài đăng cho biết thêm Q đã hút thuốc trong phòng và muốn nắm tay "nữ thần lai". Đây cũng chính là nguồn cơn làm nảy sinh tin đồn hẹn hò giữa hai thần tượng này. Sự việc đã khiến Nancy và Q phải hứng chịu nhiều chỉ trích vô cớ từ cư dân mạng. 

 

Đáp trả tin đồn, công ty quản lý của MOMOLAND là MLD Entertainment đã phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết 4 idol trên chỉ gặp gỡ như những người bạn bình thường mà thôi. Ngoài ra, công ty tuyên bố sẽ kiện những cư dân mạng lan truyền tin đồn sai sự thật, có hành vi xúc phạm, bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. 

Hôm nay (12/6), Nancy đã trở lại Instagram sau một thời gian ngắn giữ im lặng. Nữ thần tượng đã cập nhật 4 bức ảnh được chụp trong một buổi đi chơi cùng MOMOLAND. Bên dưới bài đăng, Nancy viết: "Cảm ơn vì đã làm mình mỉm cười. Mình thực sự đã có những người tuyệt vời trong cuộc đời này", kèm theo đó là nhiều biểu tượng thể hiện tâm trạng vui vẻ, tươi sáng. 

Với động thái đầy tích cực này, các Merry đã có thể tạm yên tâm về tình hình hiện tại của Nancy sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.