Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nancy (MOMOLAND) thừa nhận biểu cảm của cô là nguồn cơn gây ra 'cả tỷ sự hiểu lầm'

Nữ thần tượng chưa bao giờ mong thị phi xảy ra với mình.

Trong tập phát sóng "Weekly Idol" hôm 27 tháng 3, JooE (MOMOLAND) đã chia sẻ một thông tin thú vị: "Biểu cảm của Nancy thay đổi cứ sau 3 giây. Nếu các anh (ý nói MC) xem video do người hâm mộ quay, sự khác biệt thật đáng kinh ngạc".

Nancy lên tiếng giải thích: "Em thường nghe mọi người bảo là trông em rất khác, tùy thuộc vào biểu cảm gương mặt của em. Nhiều lần em chỉ ngồi thừ ra đó, không suy nghĩ gì nhưng có rất nhiều hỏi là 'Nancy, em đang nổi cáu vì cái gì à?'. Có vẻ vì gương mặt này mà rất nhiều người sợ em".

nancy

Trước đây, Nancy từng là tâm điểm của vụ "lườm" Black Pink ngay trên sóng truyền hình. Trong khoảnh khắc Black Pink được trao cúp chiến thắng tuần và các thành viên đang lần lượt phát biểu bày tỏ cảm xúc, khán giả nhận ra Nancy (MOMOLAND) - người đứng khá gần nhóm nữ nhà YG lúc đó, có thái độ và hành động cực kỳ khó hiểu. Biểu cảm của nữ thần tượng có vẻ khá vô hồn, khó chịu, đồng thời cô liên tục có hành động "liếc" nhìn Black Pink với ánh mắt kỳ quặc. Toàn bộ hành động kéo dài trong hơn 20 giây của Nancy ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì cho rằng em út của MOMOLAND đã có thái độ "lồi lõm" với đồng nghiệp.

nancy