Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nancy (Momoland) suy sụp tinh thần khi biết tin bị phát tán ảnh nhạy cảm tại sự kiện ở Việt Nam

MLD Entertainment đã lên tiếng phản hồi về tình huống nghiêm trọng xảy ra với Nancy (Momoland) có liên quan đến việc bị chụp ảnh trái phép.

Vào ngày hôm qua (10/1), cộng đồng fan Kpop phẫn nộ trước tin tức những bức ảnh bị chụp lén của Nancy (Momoland) đang được phát tán trên mạng. Các fan Kpop Việt Nam thậm chí còn sốc và hoang mang hơn nữa khi biết tin sự kiện mà Nancy bị chụp ảnh bất hợp pháp chính là lễ trao giải Asia Artist Awards năm 2019 (AAA 2019) được tổ chức ở Việt Nam. 

 

Nancy (Momoland) trình diễn tại lễ trao giải AAA 2019 diễn ra ở Việt Nam 

Cụ thể, những bức ảnh chụp lại Nancy trong khu vực thay đồ ở hậu trường AAA 2019 đã bị phát tán và gửi lên một nhóm chat discord có hơn 500 thành viên. Sau đó những bức ảnh này tiếp tục được các tài khoản ảo trên Twitter chia sẻ và bắt đầu lan truyền trên các diễn đàn mạng. Hiện tại không rõ là do fan có thể đột nhập vào hay staff của AAA 2019 Việt Nam đã có hành vi bất hợp pháp này. 

Sau khi những bức ảnh được lan truyền, các fan Kpop đã cố gắng chung tay báo cáo các tài khoản vi phạm cũng như gửi email đến MLD Entertainment để bảo vệ Nancy. Tuy nhiên phía công ty phản hồi khá chậm trễ, và mãi đến hôm nay (1/11) họ mới có thông tin chính thức về vụ việc. Thông tin đáng lo ngại hơn từ công ty cho biết sau khi hay biết chuyện, Nancy đã rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần. 

Dưới đây là toàn văn thông báo của MLD Entertainment về vụ việc của Nancy

'Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Gần đây, những bức ảnh chỉnh sửa bất hợp pháp có liên quan đến Nancy, nghệ sĩ của công ty chúng tôi, đã được lan truyền trên mạng và thông qua mạng xã hội.

Nancy là nạn nhân của một bức ảnh camera ẩn, sau đó bức ảnh này đã được photoshop lại. Hiện tại ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ Nancy. Xin hãy hợp tác với phía công ty chúng tôi. 

Chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với người chụp ảnh bất hợp pháp và với những kẻ phát tán ảnh với sự hợp tác của cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật ở nước ngoài. Thông qua đại diện pháp lý của chúng tôi, các hình phạt dân sự và hình sự do vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt các tội phạm bạo lực tình dục và vi phạm Đạo luật Thông tin và Truyền thông sẽ được thực hiện.

Nancy hiện đang trong trạng thái suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Chúng tôi khẩn thiết cầu xin mọi người. Chúng tôi hy vọng sẽ không có những bài viết ác ý liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình khỏi những thiệt hại thông qua việc liên tục giám sát vụ việc. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có sự khoan hồng hoặc thương lượng nào.

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ họ.'

MLD Entertainment cho biết Nancy đang rất suy sụp tinh thần trước vụ việc lần này

Bên cạnh đó, phía ban tổ chức lễ trao giải AAA cũng đã có phản hồi về vụ việc trên. Họ cho biết sẽ phối hợp và sử dụng các hành động pháp lý bằng sự hợp tác với đại diện pháp luật Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Dưới đây là toàn văn thông báo của ban tổ chức AAA: 

'Xin chào, đây là ban tổ chức Asia Artist Awards.

Gần đây, những bức ảnh chỉnh sửa bất hợp pháp  liên quan đến Nancy, MC của Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á 2019 tại Việt Nam, đã được lan truyền trên mạng và trên mạng xã hội. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này.  

Ban tổ chức xin chân thành gửi lời xin lỗi đến Nancy, nạn nhân của những bức ảnh trái phép và bịa đặt đó. 

Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan pháp luật của Việt Nam và Hàn Quốc để có hành động pháp lý nghiêm minh đối với người đã chụp ảnh và những người đầu tiên phát tán chúng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng nhau thực hiện các hành động pháp lý dân sự và hình sự liên quan đến bất kỳ bài đăng ác ý nào để cố gắng và ngăn chặn thiệt hại thêm.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự không hài lòng đối với những người hâm mộ yêu mến Nancy, và xin các bạn hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy.'

Nancy (Momoland) tại hậu trường lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam