Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nancy khác biệt nhận không ra trong teaser comeback của MOMOLAND

Nhóm nữ 9 thành viên đã bắt đầu nhá hàng cho màn tái xuất của mình.

Sáng sớm ngày 8 tháng 6, công ty giải trí MLD Entertainment công bố những hình ảnh đầu tiên cho kế hoạch comeback của MOMOLAND

Nhóm nhạc nữ dự kiến sẽ trở lại vào ngày 26 tháng 6 với mini album thứ tư "Fun to the World". Màn tái xuất của MOMOLAND rất được trông đợi, nhất là sau khi nhóm đã bùng nổ mạnh mẽ với “BBoom BBoom” và trở thành một trong số ít nhóm nhạc nữ KPOP có MV hơn 100 triệu lượt xem.

Trong loạt ảnh teaser comeback, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi thấy tạo hình mới của Nancy. MLD Entertainment đã quyết định nhuộm cho nữ thần tượng một mái tóc màu xanh lá đầy khác lạ. Đi kèm với teaser của Nancy là ảnh nhá hàng của thành viên HyeBin và lịch trình đếm ngược cho màn tái xuất.

Nancy

MOMOLAND

MOMOLAND

Đặc biệt, MML Entertainment cho biết MOMOLAND sẽ có một chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng đợt quảng bá sắp tới của nhóm. Chương trình có tên gọi là “MOMOLAND’s Saipan Land”, được phát sóng trên đài MBC kể từ ngày 18 tháng 6.

MOMOLAND

Bạn cũng đang đếm ngược chờ đón sự trở lại của những cô nàng “BBoom BBoom” chứ?

Đóng góp ý kiến