Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nana quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng với Pledis Entertainment

Nana đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Pledis Entertainment.

Người đại diện tiết lộ Nana đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, hợp đồng này được ký kết vào năm 2009. Công ty sẽ ủng hộ các kế hoạch quảng bá của Nana với tư cách là một diễn viên và một nghệ sĩ giải trí toàn diện. 

nana

Nana đã quyết định gia hạn với công ty Pledis Entertainment

Tuy nhiên, công ty chưa đề cập đến hợp đồng của LizzyRaina, những người đã cùng ra mắt với Nana trong đội hình After School

Sau gần một thập kỷ hoạt động, After School được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ idol thứ hai. Là một trong những nhóm nhạc nữ "chân dài" thành công với concept sexy, After School sở hữu ngoại hình ấn tượng, vũ đạo đồng đều gây được tiếng vang lớn vào những năm 2009 - 2013.

Hoạt động với mô hình nhập học - tốt nghiệp cực độc đáo, After School chứng kiến nhiều sự chia li đẫm nước mắt của các thành viên chủ chốt. Mặc dù không được đánh giá cao về tài năng âm nhạc hay diễn xuất nhưng Nana vẫn là một trong những thành viên có sự nghiệp cá nhân thành công nhất nhóm nhờ ngoại hình đẹp từng milimet và chăm chỉ các hoạt động quảng cáo cho các nhãn hàng.