Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nạn nhân trong vụ bạo hành của rapper Iron tuyên bố sẽ kháng cáo đến cùng

Bạn gái cũ của Iron bức xúc cho rằng tù treo là hình phạt quá nhẹ nhàng so với những gì mà nam rapper này đã gây ra cho cô.

Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, phiên tòa xét xử vụ án Iron hành hung bạn gái cũ đã diễn ra tại Seoul. Trái với dự đoán của nhiều người, phiên xét xử này đã kết thúc với bản án 2 năm tù treo dành cho nam rapper.

rapper Iron hành hung bạn gái cũ

Theo bản cáo trạng được Sở cảnh sát Seoul đưa ra, Iron đã hành hung bạn gái cũ vì cô không chịu nghe lời anh, khiến cho cô gái này bị gãy xương. Các công tố viên cho biết vào tháng 9 năm ngoái, trong khi Iron và bạn gái cũ (tạm gọi là "A") đang quan hệ tình dục, "A" đã từ chối nhu cầu của Iron. Quá tức giận, nam rapper này đã dùng tay đấm vào mặt cô. Sau đó khoảng 15 ngày, "A" quyết định chia tay với Iron. Đây cũng là nguyên nhân khiến Iron lao vào bóp cổ và tiếp tục đánh đập "A", gây chấn thương và làm gãy ngón út tay trái của cô. Sau đó, anh tiếp tục đe dọa cô bằng cách tự đâm mình và nói với "A" rằng nếu cô gọi cảnh sát, anh sẽ nói với họ rằng chính cô mới là người đâm.

Tòa án mới đây đã xác nhận toàn bộ mọi tội trạng của Iron và kết án anh 2 năm tù treo cùng 80 giờ lao động công ích. Nếu Iron tái phạm trong 2 năm quản chế đó, anh sẽ phải nhận án phạt 8 tháng tù giam. Ban đầu, các công tố viên đã đề nghị mức phạt 1 năm tù giam cho Iron, tuy nhiên bản án cuối cùng lại khá nhẹ nhàng so với suy nghĩ của nhiều người.

rapper Iron hành hung bạn gái cũ

Mới đây, phía nguyên đơn vừa cho biết họ sẽ kháng cáo đến cùng về vụ việc này. Luật sư của nạn nhân nhấn mạnh rằng bản án này là quá nhẹ và nói: "Chúng tôi sẽ sớm nộp đơn kháng cáo đến các công tố viên. Chúng tôi đang chuẩn bị một vụ kiện bổ sung. Sự cố này đã hủy hoại nghiêm trọng cuộc sống của "A". Sau khi vụ việc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cô ấy liên tục bị gọi là một kẻ thích khổ dâm và bị mọi người nhìn ngó với một thái độ tiêu cực. Chuyện này đang âm thầm giết chết nhân phẩm của cô ấy".

rapper Iron hành hung bạn gái cũ

Các luật sư nói thêm: ""A" đã phải chịu đựng những cuộc hành hung nghiêm trọng từ Iron. Khi cô ấy cố gắng báo cảnh sát vào tháng 10 năm 2016, anh ta thậm chí còn dùng dao đe dọa cô ấy. Sau này khi cô ấy đã khai báo thành công, anh ta lại liên tục tỏ ra vô tội nhằm đánh đòn tâm lý để trả thù cô. Cốt lõi của sự việc này là Iron đã đe dọa "A" bằng vũ khí. Đây không phải là vụ án thường xuyên đe dọa, nhưng lại là một kiểu đe dọa đặc biệt. Con dao này thậm chí đã được gửi đến cảnh sát để làm bằng chứng trong các cuộc điều tra, và Iron chắc chắn sẽ phải trả giá cho tội ác của mình".