Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nạn nhân' bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ vụ ly hôn thế kỷ Song - Song

Chắc chắn họ không ngờ sự việc này lại xảy ra đột ngột và chấn động đến vậy.

"Lễ hội cặp đôi Taebaek" thường niên lần thứ ba đã bị hủy bỏ sau khi tin tức về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được công bố.

Lễ hội

Hôm 28 tháng 6, Đại diện của lễ hội xác nhận với giới truyền thông, "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định hủy bỏ 'Lễ hội cặp đôi Taebaek' vì tình hình hiện tại. Chúng tôi lên kế hoạch có thể chuyển lễ hội thành một chủ đề khác, cân nhắc xem có nên tổ chức nó nữa hay không".

Kể từ năm 2017, lễ hội kéo dài 3 ngày với chủ đề "Hậu duệ mặt trời" đã được tổ chức vì bộ phim truyền hình đình đám được lấy bối cảnh tại thành phố Taebaek. Theo thống kê, "Lễ hội cặp đôi Taebaek" trước đây đã thu hút hơn 12.000 lượt du khách tham dự, trong số đó chiếm phần lớn là người hâm mộ của bộ phim, đặc biệt là hai nhân vật chính.

Lễ hội

Được biết, hôm 26/6 vừa qua, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Báo chí cho biết nam diễn viên quyết định nộp đơn và công bố tin tức mà không thảo luận trước với Song Hye Kyo.