Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm Tuất nghe các thần tượng tuổi Tuất chia sẻ về kế hoạch trong năm mới

Suzy, Jinyoung, Naeun... đặt mục tiêu gì trong năm 2018 này?

Hòa theo không khí Tết Nguyên Đán rộn rã ở khắp các quốc gia Châu Á, mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã gặp gỡ các thần tượng sinh năm Giáp Tuất (1994) để hỏi họ về những hy vọng và kế hoạch cho năm Mậu Tuất này.

Suzy nói, "Năm 2018 là năm tuổi nên nó có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với tôi.Trong năm 2017, tôi đã phát hành album solo đầu tiên của mình, tham gia diễn xuất trong "While You Were Sleeping" và theo đuổi các lịch trình bận rộn khác. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn quan tâm và yêu mến tôi không ngừng. Trong năm 2018, tôi có kế hoạch quảng bá chăm chỉ hơn với tư cách một ca sĩ và diễn viên. Kính chúc mọi người gặp nhiều may mắn và luôn khỏe mạnh trong năm nay!". 

Thần tượng tuổi Tuất

Thành viên của Apink, Naeun chia sẻ, "Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho công chúng thấy một hình ảnh tốt hơn vào năm 2018. Xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi, vì tôi sẽ tích cực làm việc như một ca sĩ và một nữ diễn viên. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh". Về kế hoạch sắp tới của mình, Naeun cho biết: "Tôi đang chờ đợi buổi công chiếu ra mắt bộ phim của mình. Lịch trình của tôi cũng dày đặc với các hoạt động của A Pink cũng như lịch ghi hình quảng cáo". 

Thần tượng tuổi Tuất

Đối với nam ca sĩ Wonpil của DAY6, "Cuối cùng thì năm Tuất cũng đã đến. Tôi luôn tự nhủ bản thân phải trở thành một Kim Wonpil luôn luôn biết ơn và làm việc với một lòng quyết tâm cao độ".

Thần tượng tuổi Tuất

Seungwoo của VICTON nói: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để VICTON có thể tỏa sáng hơn trong năm nay. Hãy chờ đón album tiếp theo của nhóm, chúng tôi sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn. Chúc cho mọi người luôn gặp may mắn và tất cả các mong ước đều trở thành sự thật". Về kế hoạch sắp tới của mình, Seungwoo khẳng định anh chàng sẽ gặp gỡ nhiều khán giả hơn thông qua các hoạt động của VICTON, các concert, fanmeeting...

Thần tượng tuổi Tuất

Khép lại buổi phỏng vấn độc quyền các thần tượng tuổi Tuất, Jinyoung của GOT7 tin tưởng, "Tôi thấy sẽ rất tuyệt nếu được biết đến nhiều người hơn trong năm tuổi của mình. Nhóm chúng tôi, ngoài tôi còn có Jackson cũng tuổi Tuất, vì vậy tôi tin rằng cả nhóm sẽ đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp trong năm 2018 này!".

Thần tượng tuổi Tuất

Đóng góp ý kiến