Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần Vpop từng là 'thanh xuân' của khán giả đầu 9X vừa tổ chức liveshow đầu tiên sau 10 năm dài!

Mới đây, Trung Quân Idol vừa tổ chức thành công liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau 10 năm ca hát.

Với những khán giả đầu 9X, chắc chắn Trung Quân không phải là cái tên xa lạ. Được xem là 'thánh mưa', các nhạc phẩm của anh đã từng gây chao đảo làng nhạc Việt với giai điệu ấm áp, da diết cùng chất giọng kỹ thuật. Sau 10 năm ca hát, Trung Quân đã tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trung Quân

Tối 5/7, Trung Quân đã tổ chức liveshow “Trót Yêu” tại Đà Nẵng. Hàng nghìn người đã có mặt để lắng nghe “thánh mưa” hát những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Trung Quân. Ngoài ra, đêm diễn còn quy tụ nhiều ca sĩ được giới trẻ yêu mến như: Ái Phương, Khổng Tú Quỳnh, Đào Bá Lộc, Đạt G, Hoàng Tôn, Hằng Bingbong, Phương Anh Idol, Huỳnh Tú dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Điền.

Trung Quân

Đêm nhạc "Trung Quân and Friends – Trót Yêu" kéo dài gần 3 giờ, tổng cộng gần 30 ca khúc được trình diễn. Chương trình được chia thành hai phần với nửa đầu là những ca khúc gắn với tên tuổi của Trung Quân, nửa sau là sự hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác, trong đó có nhiều ca khúc hit một thời được làm mới lại. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong đêm liveshow này.

Trung Quân

Cũng trong liveshow, Trung Quân cho biết, trước đêm diễn rất lo lắng vì sợ mưa như biệt danh mà mọi người gọi mình. Anh bày tỏ: "Tổ chức đêm nhạc riêng lần đầu tiên tại Đà Nẵng mà lại ở sân khấu ngoài trời nên Quân hồi hộp theo thời tiết. Khi đứng trên sân khấu rồi, Quân chỉ còn nghĩ đến âm nhạc và khán giả. Quân tin là âm nhạc luôn có sức mạnh riêng của nó nên mới giúp Quân và những người bạn thân hoàn thành tốt tất cả bài hát trong liveshow này".

Có thể thấy, sau gần 10 năm ca hát, Trung Quân đã có vị trí vững chắc trong làng nhạc. Bây giờ, hãy cùng nghe lại một số bản hit đình đám của anh:

Từ Khóa:

Trung Quân Idol