Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần US-UK với hit 4 tỷ view trở lại, khoe body đẹp đến 'xịt máu mũi'

Sau một thời gian định hướng lại phong cách âm nhạc, Charlie Puth tiếp tục tung ra MV mới mang tên 'Mother'. Tuy nhiên, điều khán giả nhớ đến lại là... body của anh chàng!

Charlie Puth có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc, nhất là sau bản hit "See You Again" đình đám với 4,2 tỷ view. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, anh chàng đã đi theo hướng khác và thể nghiệm nhiều thể loại âm nhạc mới mẻ hơn. Mới đây, Charlie Puth đã tung ra MV "Mother".

MV "Mother" gợi lên phong cách âm nhạc đậm chất mùa hè. Trong video, Charlie Puth xuất hiện với áo sơ mi hờ hững bên hồ bơi. Cuối cùng, anh cùng bạn bè nhảy xuống hồ bơi của người hàng xóm trước khi bị đuối ra. 

Charlie Puth

Một trong những phân cảnh nóng nhất của Charlie Puth chính là khoảnh khắc nam thần cởi trần khoe body cực hot. Có thể thấy, anh đã tập luyện khá nhiều cho vài giây "đốt mắt" fan hâm mộ.

Phần âm nhạc thể hiện hướng đi mới của Charlie Puth trong việc khám phá những khía cạnh đen tối hơn trong tình yêu và các mối quan hệ. "Mother" là câu chuyện về chàng trai nổi loạn cố gắng thoát khỏi những nhãn mác "lịch sự và tốt đẹp". Phần giai điệu của bài hát cũng khá khác biệt so với những sáng tác trước của anh.

Việc thay đổi phong cách theo hướng trưởng thành hơn sẽ khiến Charlie Puth mất đi một lượng fan hâm mộ, nhưng lại là hướng đi giúp nam thần được lòng giới chuyên môn hơn. Hy vọng sản phẩm mới này sẽ tạo tiếng vang. 

Từ Khóa:

Charlie Puth

Mother