Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần US-UK Harry Styles tung trọn bộ ảnh mới khiến fan phải thốt lên 'Ôi, mắt của tôi...'

Sau một thời gian chờ đợi, Harry Styles đã tung ra album thứ hai trong sự nghiệp của mình là 'Fine Line'. Bên cạnh đó, anh chàng cũng khuyến mãi cho dân tình nguyên bộ ảnh chất lừ.

Fine Line là album phòng thu thứ hai của Harry Styles, phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2019. Ba đĩa đơn trước khi phát hành chính thức của album là "Lights Up", "Watermelon Sugar,""Adore You" đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả. Mới đây, anh chàng đã tung ra đầy đủ bộ ảnh mới cho sản phẩm này.

Harry Styles

Có lẽ bức ảnh đầu tiên khiến dân tình vừa đỏ mặt không dám nhìn thẳng vừa xôn xao bàn tán. Chiếc quần hồng, cách tạo dáng nhìn thẳng vào ống kính như thể muốn "soi thấu" tâm can dân tình đang nghĩ gì càng khiến cho bức ảnh này trở nên "độc nhất vô nhị".

Harry Styles

Đặc biệt nhất cũng là tấm ảnh gần như nude hoàn toàn của Harry Styles. Bức ảnh này cho thấy Harry Styles đang nằm trên một phông bạt màu vàng trong tư thế khỏa thân vô cùng nghệ thuật. Hai chân của nam nghệ sĩ còn chống lên một tác phẩm điêu khắc hình trái tim. 

Harry Styles

Harry Styles

Ngay lập tức, bộ ảnh nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả về độ độc đáo, táo bạo và thú vị của nó. Một số khác cảm thấy vô củng sửng sốt trước cách tạo dáng kì quặc nhưng có một không hai của Harry Styles. Có lẽ năm 2019 không chỉ là thời điểm thăng hoa về mặt âm nhạc của cựu thành viên One Direction, mà còn cả khía cạnh thời trang của anh. 

Từ Khóa:

Harry Styles