Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng trẻ khiến cư dân mạng không ngừng lo lắng sau khi tiết lộ sở thích ăn uống kỳ quặc trên sóng truyền hình

Nhiều người cho rằng thói quen này có thể sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của anh trong tương lai không xa.

Vào ngày 23 tháng 7 vừa qua, chương trình "Idol Room" của đài JTBC đã phát sóng tập mới nhất với sự xuất hiện của NCT Dream trong vai trò khách mời. Ở tập này, các thành viên đã tranh tài trong một phân đoạn thử giọng quen thuộc của "Idol Room", đồng thời tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ mà có thể khán giả chưa bao giờ được biết đến trước đây.

sở thích ăn uống đặc biệt của Jaemin NCT

Trong số rất nhiều thông tin thú vị về NCT Dream đã được tiết lộ trên "Idol Room", nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước thói quen và sở thích ăn uống kỳ lạ của Jaemin. Em út Jisung cho biết: "Anh Jaemin thích những món ăn vô cùng cay, và anh ấy cũng thích những món vô cùng ngọt. Lúc trước anh Jisung từng làm cho bọn em món khoai tây chiên đường, và anh ấy thực sự đã đổ cả đống đường vào đó".

Các MC của "Idol Room" sau đó còn chuẩn bị những món ăn mà Jaemin thường ăn. Đầu tiên là một set Americano "chết người" bao gồm 8 cốc espresso. Các thành viên NCT Dream và hai MC thậm chí còn phải nhăn mặt sau khi uống thử một ngụm, nhưng chỉ riêng Jaemin lại tỏ ra hoàn toàn hài lòng với những thứ đã được chuẩn bị sẵn cho mình. Thành viên NCT còn nói rằng: "Em phải uống như thế này để có thể cảm thấy tỉnh táo ngay lập tức. Em thấy uống như vậy ngon mà".

sở thích ăn uống đặc biệt của Jaemin NCT

Sau đó, hai MC cùng các thành viên NCT Dream chuyển sang nếm thử trà sữa trân châu với 100% đường, theo sở thích thông thường của Jaemin. Tất cả mọi người đều nhìn Jaemin với ánh mắt cực kỳ ngạc nhiên, trong khi thành viên này còn gây bất ngờ hơn khi nói thêm rằng: "Em còn để cả đường nâu ngay bên cạnh giường. Em sẽ ăn đường nâu bất cứ khi nào em cảm thấy chán".

Món cuối cùng được chương trình đưa ra là mì gói và ngò (rau mùi). Jaemin đã khiến tất cả mọi người sốc nặng bằng cách thêm rất nhiều rau mùi vào cốc mì của mình. Các thành viên NCT Dream nhận xét: "Em thấy thương cho cốc mì quá. Lần đầu tiên em cảm thấy mì gói không có gì hấp dẫn thế này".

Ngay sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng về thói quen và sở thích ăn uống có phần kỳ quặc của Jaemin. Không ít người cho rằng Jaemin đang tự hủy hoại sức khỏe của mình, và tình trạng của anh sẽ dần trở nên xấu đi khi lớn tuổi hơn.

sở thích ăn uống đặc biệt của Jaemin NCT

- "Vì bây giờ cậu ấy vẫn còn rất trẻ nên đương nhiên là cậu ấy không thể hiểu được ăn uống như vậy sẽ gây hại đến mức nào..."

- "Ăn uống như cậu ấy không ổn chút nào đâu.. Mọi thứ cần phải được kiểm soát trong chừng mực"

- "Cậu ấy đang tự hủy hoại sức khỏe của mình, đặc biệt là khi cậu ấy già đi.. Jaemin nên bắt đầu cẩn thận hơn kể từ bây giờ"

- "Về cơ bản là cậu ấy đang uống cả một ly espresso khổng lồ đấy"

- "Hiện tại thì có thể cậu ấy còn trẻ, nhưng rồi cậu ấy sẽ cảm nhận được khi tuổi tác dần lớn hơn.. Và rồi thì cậu ấy sẽ hối hận về thói quen ăn uống hôm nay của mình.."

- "Thường thì người ta chỉ uống 2 cốc Americano thôi... Từ 3 đến 4 cốc là đủ mạnh rồi, tôi không thể tưởng tượng được có người lại uống đến 8 cốc đấy..."

- "Tôi có thể cảm nhận được niêm mạc dạ dày của cậu ấy đang tan ra.."

- "Lưỡi của cậu ấy hẳn phải yếu lắm nhỉ"

- "Cậu ấy uống một lần 8 cốc Americano, uống trà sữa trân châu với 100% đường, ăn mì gói với lượng rau mùi ngốn hết nửa cốc, tất cả các bữa ăn của cậu ấy đều rất mặn, thực sự là không thể tin nổi. Vị giác của cậu ấy chắc phải tê liệt mất rồi, và tôi đoán rằng vì cậu ấy vẫn còn trẻ nên cơ thể cậu ấy vẫn còn có thể chống chọi được.."

- "Cậu ấy cần phải cẩn trọng với sức khỏe của mình đi thôi.."

- "Đây có phải là chiêu trò thu hút sự chú ý không vậy. Tôi không thể tin nổi có người lại uống được 8 cốc Americano đấy"

- "Ăn uống kiểu này không phải đáng ngạc nhiên đâu mà là kỳ quặc đấy"

- "Cậu ấy sẽ hủy hoại dạ dày của mình mất thôi.. Những người xung quanh nên ngăn cậu ấy lại đi chứ"

Trong khi đó, NCT Dream sẽ trở lại với mini album mới có tên gọi "WE BOOM" và ca khúc chủ đề "BOOM" vào ngày 26 tháng 7.