Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng trẻ gặp rắc rối lớn khi vô tư tuyên bố 'đi gặp bạn gái' ngay trên sóng livestream

Chỉ từ một câu nói vu vơ của anh chàng, vụ việc đã bùng nổ thành những tin đồn nghiêm trọng đến mức công ty quản lý buộc phải ra tuyên bố khởi kiện.

Vào ngày 14 tháng 12, 2 thành viên CIX BXHyunsuk đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để giao lưu với người hâm mộ. Ngày hôm đó, CIX đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan để biểu diễn tại sự kiện K-Met Festival 2019.

Bên ngoài ống kính máy quay, Bae Jin Young đang chuẩn bị rời khỏi phòng, và các thành viên đã hỏi thăm anh.

Hyunsuk: Anh đi đâu thế?

Bae Jin Young: Đi gặp bạn gái (đóng cửa)

Hyunsuk và BX: *tròn mắt ngạc nhiên*

BX: À... Người bạn đó.

Hyunsuk: À... Tiền bối Hwang Min Hyun của NU'EST..?

Sau đó, trong phần trò chuyện của CIX tại K-Met Festival 2019, Bae Jin Young giải thích rằng anh đã gặp Hwang Min Hyun để nói chuyện và ăn gà cùng nhau. Tuy nhiên, từ "bạn gái" mà anh sử dụng đã tạo ra những tin đồn trên Internet, dẫn đến nhiều tình huống tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. 

Mặc dù một số người vẫn tin rằng đây chỉ là một cách nói đùa khi Bae Jin Young xem Hwang Min Hyun như "bạn gái" của mình, nhưng một số khác lại nói rằng phản ứng bối rối của BX và Hyunsuk quá chân thật để có thể xem đây chỉ là một trò đùa đơn thuần. Nhiều người cho rằng họ không quan tâm chuyện Bae Jin Young có đang thật sự có bạn gái hay không, nhưng việc anh nói ra những lời đó trên sóng livestream thật không chuyên nghiệp, và việc nói chuyện bằng vai phải lứa với một người anh lớn hơn mình nhiều tuổi cũng khiến cư dân mạng cảm thấy không hài lòng.

Một số bình luận của Knet: "Có thể thấy rõ ánh mắt hoang mang của 2 thành viên còn lại ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nếu đi gặp Hwang Min Hyun thật thì cứ nói là đi gặp Min Hyun hyung là được rồi, hà cớ gì phải làm như vậy?", "Kể cả có đi gặp Hwang Min Hyun thật đi chăng nữa thì tại sao lại phải gọi cậu ấy là bạn gái, người ta là đàn ông con trai đàng hoàng cơ mà", "Mấy cậu này chẳng phải nhỏ tuổi hơn Hwang Min Hyun nhiều sao, lại còn mới debut nữa? Ở đâu ra cái thói gọi anh lớn, gọi tiền bối là "người bạn đó" vậy? Lại còn bạn gái nữa. Có đứa con trai nào lại cảm thấy vui khi bị gọi là bạn gái của người khác không", "Hwang Min Hyun chẳng làm gì cũng bị lôi vào vụ này.. Thật đáng thương", "Nhìn fan bênh mà thấy buồn cười ㅋㅋㅋ Giả sử nếu cậu ta có đi gặp bạn gái thật thì cũng chẳng dại gì khai báo với fan đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lại còn lấy Hwang Min Hyun ra làm khiên chắn",....

Bae Jin Young gây xôn xao với tuyên bố đi gặp bạn gái

Khi những tin đồn bắt đầu trở nên mất kiểm soát, vào ngày 15 tháng 12, công ty quản lý của Bae Jin Young là C9 Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên các tài khoản SNS của CIX. Trong tuyên bố của mình, C9 cho biết họ sẽ có hành động pháp lý thích đáng để giải quyết những tin đồn thất thiệt đang được lan truyền về nghệ sĩ của họ.

"Xin chào, đây là C9 Entertainment.

Chúng tôi đã tập hợp những bài đăng mang bản chất bất hợp pháp đang bị phát tán một cách sai lệch hoặc ác ý liên quan đến tuyên bố của một thành viên trong buổi phát sóng trực tiếp trên V Live được tổ chức tại Thái Lan vào ngày hôm trước. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại tất cả những thông tin sai lệch đó. (Các bạn có thể gửi thêm báo cáo về những bài đăng khác đến địa chỉ email cix_staff@c9ent.co.kr).

Xin hãy lưu ý vấn đề này để tránh bị trừng phạt về mặt pháp lý vì hành vi phát tán tin đồn thất thiệt bất kể lý do khiến các bạn làm như vậy là gì".

Ngoài ra, C9 Entertainment cũng đưa ra một tuyên bố riêng để giải thích về tình huống gây xôn xao của Bae Jin Young rằng: "Thành viên đó đã nói về việc đi gặp một người anh thân thiết theo một cách không phù hợp, vì vậy cậu ấy đã chân thành ăn năn về lời nhận xét thiếu suy nghĩ của mình. Cậu ấy cũng đã hứa sẽ cư xử cẩn thận hơn sau khi nói chuyện với công ty".

Tuyên bố của C9 Entertainment hiện đang tạo nên những làn sóng tranh cãi dữ dội không kém. Một mặt, nhiều người ủng hộ quyết định của C9 và cho rằng Bae Jin Young chỉ nói đùa không hơn không kém. Tuy nhiên mặt khác, không ít cư dân mạng lại khẳng định thật nực cười khi công ty quản lý khởi kiện cộng đồng mạng vì một vấn đề do chính miệng nghệ sĩ của họ nói ra.