Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng sở hữu cả trăm mẫu chữ ký, mỗi ngày ký một kiểu 'tùy theo tâm trạng'

Khi bạn làm một idol nhưng quá sáng tạo và có nhu cầu thể hiện cảm xúc của bản thân.

Jisung (NCT Dream) từng gây xôn xao trong cộng đồng fan KPOP vì nét chữ viết tay của anh chàng. Nhưng không chỉ có vậy, bộ sưu tập chữ ký của nam idol cũng đang được nhiều người hâm mộ bàn tán vì quá thú vị.

Jisung

Một fan có tài khoản Twitter @JlSUNGlE đã tổng hợp hàng loạt chữ ký của Jisung. Các mẫu chữ ký khác nhau rõ ràng đến mức cả fandom đau đầu không thể lựa chọn được đâu mới là kiểu chữ ký được yêu thích nhất của anh chàng.

Jisung

Thông thường, Jisung sẽ ký tên tên với phần chữ cái đầu tiên biến thành một khuôn mặt cười khá đơn giản và dễ thương. Song, những lúc cao hứng, nam idol sẽ biến tấu chữ ký một cách đầy mới mẻ và sáng tạo. Anh chàng có thể sẽ đơn giản hóa những khuôn mặt cười hoặc đi vào chi tiết để tô điểm cho chúng trở nên ấn tượng hơn. Không giống như những idol khác, bạn khó có thể tưởng tượng ra được mình sẽ nhận được kiểu chữ ký thế nào từ Jisung.

Jisung

Jisung

Jisung

Mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Đôi khi thành viên NCT Dream sẽ sẽ thay thế khuôn mặt cười tiêu chuẩn bằng cách các biến chúng thành những loài động vật đáng yêu như mèo, thỏ, chuột,v.v. Hoặc nếu không, anh chàng tinh nghịch này sẽ tạo ra những biểu cảm khác nhau như mỉm cười, tức giận, buồn bã và thay đổi hoàn toàn hình dạng của chúng. Nói tóm lại, chữ ký của nam idol sẽ thay đổi bất cứ khi nào anh chàng muốn.

Đâu là kiểu chữ ý của Jisung mà bạn yêu thích?