Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng nổi tiếng bất lực cầu xin fan cuồng 'buông tha' cho mình và người mẹ đang nằm viện

Bài đăng trên mạng xã hội của N (VIXX) khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy đau đớn.

Hôm 13 tháng 2, nam thần tượng N (VIXX) chia sẻ một bài viết trên twitter: "Tôi viết những dòng này sau khi tự vấn bản thân rất nhiều lần. Tôi biết rằng công việc của mình luôn buộc phải phơi bày trước công chúng, cho dù đó là những hình ảnh mà tôi muốn chia sẻ hoặc không. Tuy nhiên, xin các bạn đừng đến tìm tôi tại bệnh viện như hôm nay và hôm qua. Trước khi tôi là một người nổi tiếng, tôi cần phải hoàn thành nhiệm vụ của một người con, tôi cầu xin các bạn hãy cho tôi cơ hội thực hiện điều đó".

N

Theo những người hâm mộ của VIXX, gần đây đã có những fan cuồng đi theo N đến bệnh viện. Sau đó, họ chia sẻ vị trí của bệnh viện với những người khác, khiến cho rất nhiều fangirl có mặt và gây ra tình trạng lộn xộn ở khu vực bệnh viện. Thậm chí, nhiều người còn tiếp cận được phòng bệnh, nơi N đang chăm sóc người mẹ bị bệnh của mình rồi chụp hình và livestream lên mạng xã hội.

Vụ việc khiến không chỉ Starlight (fandom VIXX) mà cả non-fan cũng cảm thấy bức xúc. "Tôi thật không dám nhìn vào N nữa... Chỉ vì Hakyeon luôn mỉm cười và đối xử với mọi người đầy tình cảm, không có nghĩa là các bạn muốn làm gì cậu ấy thì làm", "Tôi thật sự tức giận và cũng rất xin lỗi vì tôi không biết phải làm gì", "Tại sao họ có thể làm như thế khi bố mẹ anh ấy bị ốm", "Đến mức N phải lên mạng xã hội để cầu xin thì các người phải biết tình hình tệ đến cỡ nào rồi đấy!", "Đừng bao giờ gọi Sasaeng là người hâm mộ"...

Đóng góp ý kiến