Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

Nam thần tượng lột mặt nạ khi chưa được cho phép tại 'King of Mask Singer'

Chàng tân binh đã phá vỡ quy tắc không chính thức tại show tạp kỹ nổi tiếng.

Trong tập phát sóng hôm 8 tháng 9 của "King of Mask Singer" (MBC), thí sinh có biệt danh "Cha vợ" đã làm tất cả mọi người có mặt trong trường quanh sững sờ với hành động chưa có thí sinh nào thực hiện trước đó. Khi "Cha vợ" không may thua trong vòng 1 trước thí sinh "Con rể Kim", anh chàng đã lên sân khấu biểu diễn ca khúc lộ diện "Beauty" (Shin Joong Hyun). 

JBJ

Nhưng, trước khi MC Kim Sung Joo có thể đưa ra thông báo kinh điển của mình "Xin hãy tháo mặt nạ ra", chính tay "Cha vợ" đã tự tháo mặt nạ xuống. Hành động không báo trước, không theo kịch bản cũng như luật bất thành văn đã khiến khán giả và hội đồng choáng váng. 

JBJ

Hóa ra, danh tính thật của "Cha vợ" chính là VIINI (Kwon Hyun Bin), cựu thành viên của JBJ.

Khi Kim Sung Joo "khiển trách" VIINI vì đã tháo mặt nạ quá sớm, chàng ca sĩ tân binh đã đáp lại một cách lo lắng: "Xin lỗi... em đã quá căng thẳng... nhưng đó không phải là nét cuốn hút từ những tình huống thực tế, khó lường sao ạ?".