Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng leo tường bất chấp chỉ để nắm tay fan là ai?

Khoảnh khắc tình cảm này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Một nam thần tượng quá yêu mến fandom của mình, thậm chí còn leo tường chỉ để bắt tay fan, người đó không ai khách chính là Wonho của MONSTA X.

Wonho

Trong đêm diễn khép lại tour diễn toàn cầu "2018 MONSTA X WORLD Tour THE CONNECT in SEOUL - Encore" hôm 25 tháng 8 vừa qua, các thành viên đã có cơ hội đi một vòng quanh khán đài và chào hỏi người hâm mộ.

Wonho nhìn thấy các fan từ tầng 2 liên tục chìa tay về phía mình nhưng không thể chạm tới, nam thần tượng quyết định đến gần hơn với họ bằng cách trèo lên tường. Cơ bắp của Wonho không phải là chuyện đùa và anh chàng có thể dễ dàng leo tới đầu tường. Tuy nhiên, Wonho đã dừng lại sau khi kịp nắm tay fan vì bị các nhân viên bảo vệ chạy tới ngăn cản.

Video quay lại hành động đáng yêu nhanh chóng bùng nổ trên các diễn đàn và các mạng xã hội.

Nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận cảm kích: "Tình yêu mà Wonho dành cho MONBEBE còn sâu hơn cả đại dương nữa", "Việc anh ấy dùng cơ bắp tập luyện được chỉ để tiếp xúc với người hâm mộ làm tôi vô cùng cảm động", "Ai biết Wonho sẽ tiếp tục làm điều đó bao nhiêu lần nữa nếu các vệ sĩ không ngăn anh chàng lại", "Anh ấy yêu fandom rất nhiều, muốn khóc quá", "Tình cảm Wonho gửi trao cho MONBEBE không phải là chuyện đùa"...