Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng lên cả Dispatch vì có 4 tới chứng chỉ nghề nhưng cuối cùng... không cần dùng đến cái nào

Quả nhiên là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề.

Còn nhớ Jang Dae Hyun - chàng thực tập sinh "sợ ma", có màn lột xác ngoạn mục sau khi bước ra từ "Produce 101 mùa 2" và debut với RAINZ?

Mới đây, Dae Hyun đã được mời tham gia talkshow "VideoStar" của đài MBC, nơi anh chàng tiết lộ rằng mặc dù chỉ vừa tròn 22 tuổi (theo cách tính tuổi Hàn Quốc) song anh chàng đã có trong tay 4 chứng chỉ nghề cấp quốc gia!

Jang Dae Hyun

Chứng chỉ nghề đầu tiên mà Dae Hyun nhận được là chứng chỉ "Thợ đổ bê tông thủ công". Nam thần tượng trẻ tuổi nói đùa: "Dạo gần đây tôi khá khó chịu khi nhìn thấy người ta đổ bê tông không kỹ lưỡng trong các công trình". 

Jang Dae Hyun

Dae Hyun cũng được chứng nhận là một "kiểm sát viên xây dựng", chuyên xác định kích thước, hình dạng hoặc ranh giới của mảnh đất nơi thi công các dự án.

Jang Dae Hyun

Chứng chỉ thứ ba là một chứng chỉ khiến Dae Hyun cảm thấy tự hào nhất. Đó là Computer-Aided Design (CAD), chứng chỉ sử dụng máy tính trong quá trình thiết kế và lập bản vẽ, vốn dành riêng cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế. Theo thành viên Rainz, rất khó để có thể đạt được chứng chỉ này.

Jang Dae Hyun

Và cuối cùng, Dae Hyun cũng nhận thêm chứng chỉ về xử lý văn bản!

Jang Dae Hyun

Dàn host của "VideoStar" như không thể tin được những gì mà nam thần tượng trẻ tuổi vừa liệt kê, "Thật sự, đây là lần đầu tiên chúng tôi mời được một người có chứng chỉ xây dựng tham gia chương trình luôn đấy".

Jang Dae Hyun

Dù hiện tại, tất cả các chứng chỉ của Dae Hyun đều không liên quan đến công việc. Tuy nhiên, nếu sự nghiệp làm thần tượng không quá thuận lợi, ít nhất chàng trai này sẽ còn có một vài "phương án B" để tự lo cho mình.

Jang Dae Hyun