Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng kỳ cựu gây phẫn nộ khi đổi lời và trình diễn ca khúc mà Big Bang dành riêng cho cộng đồng VIP

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng VIP đang nghiêm trọng hóa vấn đề.

Vào ngày 28 tháng 7, Kang Sung Hoon (Sechskies) đã tổ chức solo concert mang tên 'The Gentle Encore' tại KBS Arena ở Seoul. Trước đó, nam thần tượng tiết lộ rằng danh sách ca khúc trình diễn trong sự kiện sẽ bao gồm một “bài hát bí mật”. Và bài hát đó chính là một bản remake "Flower Road" - bài hát dành tặng fan mà Big Bang phát hành ngay thời điểm các thành viên nhập ngũ.

Kang Sung Hoon (Sechskies) bị chỉ trích remake Flower Road của Big Bang

Kang Sung Hoon đã thay đổi lời bài hát bằng cách thay thế 'Big Bang' bằng nickname của anh ấy là 'Hoony'.

Và điều này khiến một số fan của Big Bang tức giận vì Kang Sung Hoon sử dụng bài hát dành riêng cho fan để trình diễn trong solo concert.

Những người này cho rằng "Flower Road" không chỉ là một ca khúc của Big Bang mà còn là một ca khúc cực kỳ ý nghĩa với cộng đồng fan của nhóm. Ngoài ra, Big Bang chưa bao giờ biểu diễn bài hát cùng nhau nên việc Kang Sung Hoon thể hiện nó trong solo concert là thiếu tôn trọng.

Kang Sung Hoon (Sechskies) bị chỉ trích remake Flower Road của Big Bang

Và sau đêm diễn vừa qua, tài khoản Instagram của Kang Sung Hoon đã bị người hâm mộ Big Bang tấn công bằng những bình luận tức giận. Tuy nhiên, cũng có người hâm mộ cho rằng sự việc chẳng có gì nhưng fan Big Bang đang làm quá lên mọi thứ.

Vậy bạn nghĩ sao về phản ứng của fan trước tình huống Kang Sung Hoon remake ca khúc mới của Big Bang?