Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng kỳ cựu bị Knet 'bóc phốt' nói dối khi khẳng định không sửa mũi trên sóng truyền hình

Nhiều người thậm chí còn 'đào mộ' những bức ảnh trong quá khứ như một minh chứng cho thấy ngoại hình của anh đã có nhiều điểm 'khang khác' so với ngày xưa.

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 12 của chương trình "My Little Old Boy" trên đài SBS, Kyuhyun (Super Junior) đã xuất hiện với tư cách MC đặc biệt tại trường quay. Vừa khép lại thành công các hoạt động quảng bá cho album mới nhất của Super Junior, Kyuhyun hiện đang bận rộn chuẩn bị cho vở nhạc kịch mang tên "The Man Who Smiles".

Sau khi gửi lời chào đến các bà mẹ trong trường quay, em út Super Junior đã tự giới thiệu bản thân và nhận được rất nhiều lời khen vì ngoại hình điển trai của mình. Tuy nhiên cũng từ đây, một tranh cãi khác đã nổ ra sau khi Kyuhyun tiết lộ một câu chuyện hài hước đằng sau sự "hiểu lầm" của mọi người về một điểm trên gương mặt anh.

Mẹ của những người nổi tiếng khác trong chương trình "My Little Old Boy" đặc biệt chú ý đến chiếc mũi đẹp như tượng tạc của anh. Thậm chí, mẹ của Tony An còn hỏi Kyuhyun rằng có phải anh đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp như vậy hay không. Nam thần tượng bật cười và trả lời rằng: "Không ạ, con không sửa mũi". Mẹ của Tony Ahn sau đó vẫn không ngừng tấm tắc khen ngợi chiếc mũi của Kyuhyun rằng: "Mũi của con rất đẹp đấy".

Khi các bà mẹ và các MC của chương trình liên tục đổ dồn sự chú ý vào chiếc mũi của anh, Kyuhyun đã thú nhận rằng ngay cả mẹ anh cũng từng nghĩ rằng con trai bà thực sự đã sửa mũi. Nam thần tượng tiết lộ trước mặt những người mẹ khác rằng: "Ngay cả mẹ con, khi bà ấy nhìn thấy con lần đầu tiên sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt, bà ấy cũng đã hỏi con rằng: "Con trai à, con có được làm mũi không?"".

Kyuhyun bị Knet chỉ trích vì khẳng định không sửa mũi

Kyuhyun bị Knet chỉ trích vì khẳng định không sửa mũi

Khâm phục sự hài hước của Kyuhyun, mẹ của Kim Jong Kook đã kết luận rằng: "Kyuhyun rất đẹp trai và thằng bé cũng hát hay nữa. Thằng bé được sinh ra với rất nhiều tài năng!".

Tuy nhiên, sau khi tập "My Little Old Boy" này phát sóng, những gì mà Kyuhyun nói trên chương trình đã tạo nên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều người khẳng định thành viên Super Junior đã nói dối vì anh thực sự đã sửa mũi. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn "đào mộ" những bức ảnh trong quá khứ để chứng minh sự khác biệt ngoại hình của anh giữa xưa và nay, đồng thời đặt câu hỏi không hiểu tại sao anh lại phải chối bỏ một chuyện đã quá rõ ràng như vậy.

Kyuhyun bị Knet chỉ trích vì khẳng định không sửa mũi

Kyuhyun bị Knet chỉ trích vì khẳng định không sửa mũi

- "Kyuhyun à.. nhưng anh đã phẫu thuật rồi mà ㅋㅋㅋ"

- "Anh ta không sửa mũi nhưng cũng đã cắt mắt rồi ㅋㅋㅋ"

- "Tôi thì nghĩ là anh ta có sửa mũi đấy..."

- "Nhưng rõ ràng là anh ta đã phẫu thuật cả mắt và mũi mà, chỉ cần thừa nhận và sống thoải mái thôi. Không có lý do gì để che giấu một chuyện như vậy cả"

- "Anh này khá giỏi trong việc tạo ra những lời nói dối nhỏ nhặt đấy"

- "Mũi anh ta sẽ to hơn nếu cứ tiếp tục nói dối thế này"

- "Nhưng hình ảnh quá khứ của anh ta tràn lan trên Internet rồi mà  ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ!!!!"

- "Quá đủ với những lời nói dối kiểu này rồi ㅋㅋ Thế anh nghĩ tại sao ngay cả mẹ anh cũng phải nghi ngờ con trai mình đã phẫu thuật thẩm mỹ chứ?"

- "Không phải chính miệng anh ta đã nói rằng anh ta phải phẫu thuật vì một tai nạn, và anh ta hy vọng rằng đó sẽ là một kiểu mỹ phẩm nhưng các bác sĩ phẫu thuật vẫn giữ nguyên chiếc mũi của anh ta và điều đó làm cho anh ta thất vọng sao.. Thôi nào, rõ ràng là anh đã phẫu thuật thẩm mỹ mà, chỉ cần thừa nhận thôi"

- "Nói dối... Tôi đã thấy khuôn mặt của anh ta thời chưa ra mắt rồi... Bây giờ anh ta trông hoàn toàn khác so với lúc đó"

- "Tôi đã nhìn thấy anh ta ở ngoài đời tại Dosan Park, và mũi của anh ta thực sự quá rõ ràng. Trong đời thực, tất cả những gì bạn có thể nhận thấy là chiếc mũi của anh ta... nếu không muốn nói là chỉ là mũi của anh ta mà thôi vì nó không phù hợp với sự cân bằng trên khuôn mặt anh ta. Và mũi của anh ta cũng là một trong những chiếc mũi nhựa rõ ràng nhất mà tôi từng thấy. Lúc đó tôi đang ngồi trong một chiếc ô tô nên tôi có thể nhìn chằm chằm vào nó"

- "Tôi dám cá là lúc này bác sĩ phẫu thuật của anh đang phá ra cười đấy.."

Dù vậy, vẫn có một số ý kiến bênh vực Kyuhyun và cho rằng dù nam thần tượng đã cắt mắt nhưng anh không hề sửa mũi. Những người này khẳng định ngoại hình của Kyuhyun trông khác biệt so với thời mới ra mắt là vì cách trang điểm, kiểu tóc,... sau hơn 10 năm của anh đã có nhiều thay đổi.