Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng khiến nhiều nữ đồng nghiệp phải 'khóc ròng' thừa nhận rằng bọn họ đều KHÔNG ĐỦ XINH ĐẸP so với anh chàng

Chàng trai nào lại khiến các cô gái của chúng ta phải 'tuyệt vọng' đến vậy?

Cuộc sống bây giờ thật quá khó khăn, các cô gái không những phải cố gắng đẹp hơn các chị em xung quanh mà còn cần phải dè chừng các anh chàng có dung mạo lộng lẫy hơn người. Chia sẻ trên một chương trình truyền hình, nữ thần tượng Yerin của G-Friend đã lấy một ví dụ cụ thể trong làng giải trí Hàn Quốc.

Yerin cho biết, có một nam đồng nghiệp khiến tất cả các nữ thần tượng trong giới phải "khiếp sợ", cứ mỗi lần đụng mặt anh chàng đó là cô gái nào cũng muốn... né ra chỗ khác. Và người được thành viên GFriend nhắc đến, không ai khác, chính là nam thần tượng Cha Eunwoo, đến từ nhóm ASTRO.

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Nhiều tiền bối trong nghề tỏ ra đồng cảm cho tâm sự của Yerin, nhất là khi cô nàng từng có thời gian dẫn chung một chương trình âm nhạc (The Show) với Eunwoo. MC kiêm diễn viên hài Kim Sook thú nhận rằng khi cô từng có cơ hội chụp chung một tấm hình với chàng hậu bối trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi nhìn thấy mình trong hình, Kim Sook chỉ muốn giấu nó vĩnh viễn. Trông cô chẳng khác gì bố của Eunwoo cả!

Cha Eunwoo

Trong một lần phỏng vấn, nữ thần tượng Nara của Hello Venus - đồng nghiệp cùng công ty quản lý với Eunwoo, chia sẻ rằng nếu cô ấy được sinh ra trong hình hài của một người đàn ông, cô ấy muốn được sinh ra như Cha Eunwoo. "Cậu ấy đẹp đến nỗi tôi nghĩ rằng tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc nếu sở hữu gương mặt tuyệt vời như vậy... Thậm chí, lần đầu tiên tôi nhìn thấy Eunwoo, tôi còn nghĩ cậu ấy chẳng khác gì một mỹ nhân thật sự".

Cha Eunwoo

Cheng Xiao của Cosmic Girls cũng từng nói ra nỗi lo lắng, sợ mình sẽ trông xấu xí đến cùng cực khi ngồi kế bên Eunwoo. Suy nghĩ đó chỉ khiến nữ thần tượng muốn ngồi xa xa thành viên ASTRO thêm một chút.

Cha Eunwoo

Được biết, gần đây Cha Eunwoo đã được báo giới Hàn Quốc liệt kê trong top 9 thần tượng xinh đẹp hơn hẳn khi gặp ở ngoài đời. Ngoài ra, anh chàng còn đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng 10 nam thần tượng có visual đẹp tự nhiên, "không dao kéo" và có thể làm cả đấng mày râu cũng ghen tị.

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Cha Eunwoo

Không cần phải bàn cãi gì nữa, Eunwoo quả là một visual thế hệ mới đầy tiềm năng của KPOP, đúng không nào?