Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng gạo cội được netizen khen "cân" cả dàn idol trẻ chỉ bằng việc... nhuộm tóc hồng

Chỉ với việc thay đổi màu tóc, Kang Sung Hoon (Sechs Kies) đã khiến cư dân mạng "phát cuồng" với vẻ đẹp chẳng kém bất kỳ thần tượng trẻ nào.

Kang Sung Hoon là giọng ca chính của Sechs Kies - nhóm nhạc huyền thoại của Kpop vừa trở lại sau 16 năm và hiện đang hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Comeback sau gần 2 thập kỷ, Sechs Kies nói chung và Kang Sung Hoon - người được xem là visual của nhóm nói riêng, đều khiến công chúng phải ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ trung và lung linh như ngày đầu xuất hiện tại làng nhạc.

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Mới đây, Kang Sung Hoon quyết định thay đổi màu tóc. Và đây chắc hẳn là một lựa chọn sáng suốt, bởi mái tóc hồng của anh ngay lập tức khiến netizen "đảo điên". Nhiều người còn nhận định, với màu tóc này, Sung Hoon trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều, và thậm chí nhan sắc của anh có thể "vượt mặt" dàn mỹ nam thế hệ mới ngày nay.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Kang Sung Hoon trong màu tóc hồng:

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Kang Sung Hoon Sechs Kies

Trên diễn đàn Pann, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi kiểu tóc mới và nhan sắc "trường tồn với thời gian" của thành viên Sechs Kies:

1. [228, -8] Hul ... Anh ấy trông đẹp trai hơn hẳn ㅋㅋ Với màu tóc mới này anh ấy trông như trai 20 vậy. Thật đáng kinh ngạc!

2. [192, -10] Anh ấy trông giống như một chàng trai mới 20 mấy tuổi vậy ... Daebak ...

3. [191, -10] Tôi nghĩ anh ấy nên gắn bó với phong cách này thay vì trung thành với tóc thẳng. Nó rất phù hợp với anh ấy đấy.

4. [59, -2] Mấy ông chú thường nghĩ rằng đàn ông trở nên quyến rũ hơn khi họ có tuổi, vì tình hình tài chính của họ khi ấy sẽ vững vàng hơn. Tôi hy vọng những người như vậy sẽ nhìn vào Sung Hoon và tự xem xét vào bản thân mình. Nếu họ tán tỉnh các cô gái trẻ, ít nhất họ cũng nên giống anh ấy. Nếu họ không đẹp trai được như anh ấy, vậy thì cũng đừng nên nghĩ về chuyện đó ㅋㅋ Nó thật kinh tởm mà... Phụ nữ cũng quan tâm đến vẻ ngoài rất nhiều đấy, nên làm ơn đi các ông chú à ㅋㅋ Ngưng nói những câu như "Không phải anh vẫn rất tuyệt vời sao, cô gái?". Bộ mấy người nghĩ rằng Lim Chang Jung và mình trông giống nhau hả? Thậm chí ngay đến Lim Chang Jung tôi còn cho là một ajussi nữa kìa, bạn gái của chú ấy thật kỳ lạ mà.

5. [58, -0] Đẹp dã man luôn

Kang Sung Hoon Sechs Kies
6. [+48, -2] Wow ㅋ ㅋㅋㅋ Khi mới vào đây tôi cứ nghĩ rằng anh ấy quá già để thử màu tóc này ㅋ ㅋㅋㅋ Hình như tôi là người duy nhất già đi thì phải ㅋㅋ Anh ấy cứ như một ông chủ đẹp trai vậy.

7. [42, -0] Tóc thẳng không phải là kiểu tóc duy nhất anh ấy từng thử qua. Kang Sung Hoon phù hợp với tất cả các kiểu tóc.

Kang Sung Hoon Sechs Kies

8. [42, -0] Wow, chuyện này thật điên rồ mà... Anh ấy đẹp trai hơn cả dàn thần tượng hiện nay. Đúng là điên rồi!

9. [+41, -0] Thật ra thì từ trước đến nay anh ấy lúc nào chẳng đẹp trai!

Kang Sung Hoon Sechs Kies

10. [+41, -2] Thật sảng khoái khi được thấy hình ảnh của anh ấy trong kiểu tóc mới ㅋ ㅋㅋㅋ Anh ấy trông trẻ phải trẻ hơn đến 10 tuổi!

11. [+28, -2] Tuổi tác và thời gian đã bỏ quên oppa này rồi

12. [23, -0] Wow ... Tôi đang rất nghiêm túc đấy. Kang Sung Hoon là ca sĩ đầu tiên mà tôi thích. Tôi từng sử dụng tiền tiết kiệm cũng như các khoản phụ cấp của mình để mua rất nhiều thứ liên quan đến Sechs Kies và Kang Sung Hoon. Đây là lần đầu tiên tôi tự hào về mắt thẩm mỹ của mình ㅠㅠ Không thể tin được anh ấy lại phù hợp với màu tóc hồng như thế ở độ tuổi này...

Munnie lược dịch