Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng được nhiều đồng nghiệp xác nhận cực kỳ nổi tiếng khi còn học cấp 3: Knet khẳng định 'Visual này mà không nổi tiếng thì còn kỳ quặc hơn'

Không phải tự nhiên mà anh thường được netizen Hàn gọi là nam thần tượng có cuộc đời huyền thoại bậc nhất trong ngành công nghiệp idol Kpop.

Khi nhắc đến những top visual nam của lứa idol gen 3, Jaehyun (NCT) chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu. Trên thực tế, không cần phải chờ đến khi debut làm thần tượng mà ngay từ khi còn học cấp 3 tại trường nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) - một trong những ngôi trường cực kỳ nổi tiếng mà nhiều thần tượng đã và đang theo học, Jaehyun đã sớm khiến những người xung quanh phải "đảo điên" vì visual đỉnh cao của mình. Và điều này đã được nhiều idol đồng nghiệp - bao gồm bạn học lẫn hậu bối của Jaehyun, xác nhận trong nhiều tình huống khác nhau.

Dokyum (SEVENTEEN)Jung Chaeyeon (DIA) - những thần tượng cùng tuổi với Jaehyun, đã nhiều lần nói về sự nổi tiếng của anh trên các chương trình radio. Ngay cả hậu bối của anh là Yeeun (CLC) cũng ca ngợi sự nổi tiếng của nam thần tượng tại SOPA. Dokyum từng giải thích rằng hồi cấp 3 Jaehyun đẹp trai đến mức anh không dám tiến đến để nói chuyện với thành viên NCT.

NCT-Jaehyun

Jung Chaeyeon: Jaehyun là một học sinh rất chăm chỉ nghe giảng. Cậu ấy cũng rất được bạn bè yêu quý

Yeeun: Tiền bối Jaehyun rất nổi tiếng. Em thường nghe bạn bè nói về anh ấy, vì vậy em đã biết đến anh ấy từ trước

NCT-Jaehyun

Kwon Hyunbin: Tiền bối Jaehyun là siêu sao trong trường bọn em

Trong một cuộc bình chọn ngẫu nhiên, Jaehyun cũng giành được vị trí thứ 1 ở 3 hạng mục khác nhau. Đáng chú ý, cuộc khảo sát này không được thực hiện ở SOPA, mà được thực hiện ở trường trung học Apgujeong.

NCT-Jaehyun

7. Ai là người đẹp trai nhất? Jung Yoonoh (16 phiếu)

8. Ai là người quyến rũ nhất? Jung Yoonoh (5 phiếu)

9. Ai là người thời trang nhất? Lee Minjae và Jung Yoonoh (5 phiếu)

Trên trang Facebook của SOPA, Jaehyun cũng được nhắc đến nhiều lần trong những bài đăng ẩn danh

NCT-Jaehyun

"Xin hãy đăng ẩn danh. Bây giờ anh ấy không còn là Jung Jaehyun oppa nữa mà là Jung Yoonoh oppa của năm 2!! (Jaehyun đã thay đổi tên thật từ Jung Jaehyun sang Jung Yoonoh khi đang học cấp 3) Anh ấy là người thế nào nhỉ ㅠㅠㅠ Oppa ㅠㅠㅠ Ai đó hãy cho mình biết với ㅠㅠㅠ"

"Xin hãy đăng ẩn danh. Mình muốn thân thiết hơn với Jung Jaehyun của năm 2. Nhưng mình không thể đến gần anh ấy được. Xin hãy chuyển lời đến anh ấy giúp mình với. Em thích anh lắm"

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

Jaehyun thời học cấp 3

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

NCT-Jaehyun

Và Jaehyun của hiện tại

 

Sau khi nghe những gì mà các thần tượng khác kể lại, cộng đồng mạng Hàn Quốc thậm chí còn chẳng mấy ngạc nhiên khi biết độ nổi tiếng khủng khiếp của Jaehyun trong những ngày còn học cấp 3. Nhiều người khẳng định với visual nổi bần bật như vậy, sẽ càng kỳ quặc hơn khi thành viên NCT không nổi tiếng và không được những người xung quanh biết đến.

- "Chuyện này hiển nhiên như kiểu 1+1=2 vậy..."

- "Với visual như vậy mà không nổi tiếng thì còn kỳ quặc hơn ấy chứ...;;;"

- "Hồi cấp 2 tôi ở cùng khu với Jaehyun và lúc đó cậu ấy đã rất nổi tiếng rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi và bạn bè lúc nào cũng nói rằng chắc chắn sau này Jaehyun sẽ trở thành người nổi tiếng thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ghen tị thật... Đi đến đâu cũng nổi tiếng là cảm giác thế nào nhỉ"

- "Ý tôi là... Có thể không nổi tiếng được với khuôn mặt như thế sao"

- "Từ thời cấp 3 đã có visual như vậy thì dù có học trường nào cũng sẽ nổi tiếng thôi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Dám cá là có rất nhiều nữ sinh cùng trường yêu thầm cậu ấy... Nếu là tôi thì tôi cũng thế thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Sinh ra với gương mặt như vậy thì từ lúc mới sinh đến lúc qua đời không có lúc nào là Jaehyun không nổi tiếng cả"

- "Tôi thực sự ghen tị với những người học cùng trường với cậu ấy. Tôi rất muốn biết cảm giác được học cùng trường với Jaehyun và yêu thầm cậu ấy sẽ như thế nào"

- "Nói thẳng ra thì có người ghét được gương mặt như thế ư? Làm sao có thể làm được điều đó"

- "Với visual đó thì cậu ấy sẽ nổi tiếng đến hết đời thôi"

- "Tôi không phải fan NCT nhưng gương mặt này mà không nổi tiếng thì mới có vấn đề đấy"

- "Đẹp trai và hoàn hảo. Jaehyun là kiểu người dù có đi đâu thì cũng sẽ được yêu quý thôi"

- "Tôi tự hỏi cô gái nào sẽ may mắn cưới được Jaehyun trong tương lai..."

- "Jaehyun không chỉ đẹp trai mà ở cậu ấy còn có cái vibe khiến người khác nhìn vào đã thấy xao xuyến... Làm thế nào không nổi tiếng được với ngoại hình như vậy chứ ㅋㅋㅋㅋ"