Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng dù đã ra đi nhưng vẫn dành những lời có cánh cho Big Hit Entertainment

Changmin (2AM) bày tỏ lòng biết ơn đối với công ty quản lý cũ.

Vào ngày 11 tháng 4 vừa qua, nam thần tượng Changmin đã tổ chức một showcase đánh dấu màn ra mắt của mình với tư cách ca sĩ solo. Nhân dịp này, thành viên 2AM cũng phát hành mini album solo đầu tay của mình có tên gọi "The Bright Sky".

Changmin

Tại sự kiện, Changmin chia sẻ lý do tại sao mình lại rời Big Hit Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng. "Tôi đã làm việc với Big Hit trong suốt 8 năm, nên sau khi hợp đồng kết thúc, tôi đã nghĩ đến việc chuyển sang một công ty khác. Câu hỏi lớn nhất trong đầu tôi lúc đó là liệu có công ty quản lý nào sẽ chăm sóc và yêu thương tôi như Big Hit đã từng. Hồi đó, nhiều lúc album không thành công nhưng Big Hit vẫn sản xuất album cho tôi, đơn giản vì họ tin tưởng ở tôi. Đến bây giờ tôi vẫn tin rằng công ty thấu hiểu và yêu thương tôi nhiều nhất chính là Big Hit Entertainment".

Changmin

Nam thần tượng tiếp tục: "Trong 10 năm sự nghiệp, tôi đã được đào tạo và quảng bá song song dưới JYP và Big Hit, các công ty quản lý tốt nhất ở Hàn Quốc. Tôi tự hỏi mình có thể làm gì với những trải nghiệm quý giá này, thế rồi tôi quyết định sẽ thành lập một công ty riêng cho mình. Đó chính là sự ra đời của The Bsky".

Changmin kết luận: "Các thành viên của 2AM cảm thấy vui vẻ và mừng cho tôi khi nghe tin tôi sẽ quảng bá solo. Riêng PD Bang Si Hyuk thì động viên tôi bằng cách nói rằng tôi cần phải làm tốt để xứng đáng với quyết định của mình".