Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng đời đầu trở thành đề tài gây sốt sau khi cố gắng giúp đỡ nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông

Hành động của anh khiến cư dân mạng tin rằng vẫn còn rất nhiều người tốt tồn tại trong thế giới hỗn loạn này.

Mới đây, Oh Jong Hyuk - thành viên boygroup đời đầu Click B và hiện cũng đang quảng bá với vai trò diễn viên nhạc kịch, đã trở thành đề tài gây sốt tại Hàn Quốc sau khi cố gắng giúp đỡ nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông. Được biết, Oh Jong Hyuk đã giúp một người đàn ông say rượu không bị thương nặng thêm khi vô tình chứng kiến vụ tai nạn này vào rạng sáng nay.

Oh Jong Hyuk được khen ngợi vì hành động đẹp

Oh Jong Hyuk đang lái xe dọc theo cầu Hannam vào lúc 1 giờ 30 sáng ngày 19 tháng 6 thì nhìn thấy một chiếc ô tô đâm vào dải phân cách trên cầu. Khi đó, Oh Jong Hyuk lập tức dừng xe và đến kiểm tra tình trạng của tài xế - một người đàn ông trong độ tuổi 30. Thành viên Click B liên tục nói chuyện với tài xế để đảm bảo rằng người này vẫn duy trì được ý thức. Trong khi đó, một người qua đường khác đã gọi dịch vụ y tế khẩn cấp đến chăm sóc tài xế trong tình trạng bị thương ở cổ và chân sau vụ tai nạn. Được biết, người đàn ông này đã uống rượu trước khi lái xe. Sau đó, anh đã bị phát hiện có nồng độ cồn trong máu là 0,125%, đủ để bị tước giấy phép lái xe.

Sau khi báo chí đưa tin, công ty quản lý của Oh Jong Hyuk là DSP Media đã đưa ra tuyên bố chính thức về câu chuyện này: "Chúng tôi nghĩ rằng Oh Jong Hyuk có một chút xấu hổ khi hành động của anh ấy lại bất ngờ trở thành đề tài gây sốt trên các mặt báo. Anh ấy cho rằng đó không phải là hành động quá đặc biệt, nhưng có vẻ như báo chí đã đưa tin chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng". Thông qua công ty quản lý, Oh Jong Hyuk cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng người bị thương trong vụ tai nạn xe hơi đang dần mất ý thức, vì vậy tôi đã nói chuyện với anh ấy và ở bên cạnh để anh ấy không mất đi ý thức. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là chuyện tôi phải làm với tư cách là một con người".

Oh Jong Hyuk được khen ngợi vì hành động đẹp

Hành động này của Oh Jong Hyuk đã nhận được rất nhiều lời khen từ dư luận Hàn Quốc. Nhiều người tin rằng hành động đẹp của anh thực sự là một điểm sáng trong những ngày u ám của làng giải trí xứ kim chi: "Đây có phải là sức mạnh của Thủy quân lục chiến không? Dù sao thì anh ấy cũng đã làm rất tốt. Thật tuyệt vời", "Càng nghe nói về Oh Jong Hyuk bạn sẽ càng nhận ra anh ấy là một người đàn ông thực thụ. Hy vọng anh ấy sẽ gặp được thật nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống", "Oh Jong Hyuk ngầu thật. Cho dù thế giới có hỗn loạn như thế nào thì vẫn luôn có những người tốt xung quanh chúng ta", "Tôi đã cảm nhận được điều này trong một thời gian dài, anh ấy thực sự là một người tử tế",....