Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng đời đầu bị phân biệt chủng tộc nặng nề khi sang Bỉ quay show thực tế

Dù đi với cả đoàn ở một nơi công cộng đông đúc người qua lại nhưng nam thần tượng vẫn bị tấn công và chịu sự phân biệt chủng tộc công khai.

Chương trình "Looking For Trouble" của đài JTBC được thông báo rằng sẽ có một ngày quay chương trình tại Bỉ. Trong khi cả đoàn làm chương trình đang trên đường quay trở về kí túc xá của họ thì đột nhiên những người lạ mặt đến tiếp cận Park Joonhyung, thành viên nhóm nhạc G.O.D đời đầu của Kpop, anh cũng là một thành viên trong chương trình này. 

Ban đầu đoàn làm chương trình lại tưởng rằng đây là những người dân bản địa muốn tiếp xúc một cách thân thiện với mọi người trong đoàn. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra thật sự bất ngờ khi họ đang cố tình muốn lấy cắp chiếc đồng hồ trên tay của Joonhyung. Không những thế, những người dân bản địa khu ấy còn buông ra lời nhục mạ phân biệt chủng tộc đối với mọi người khi đó. Vì quá tức giận thế nên Joonhyung đã đánh trả lại những người kia mặc cho Ren (NU'EST) can ngăn vì không muốn gặp rắc rối. Nhưng cuối cùng nhân viên an ninh đến và chấm dứt chuyện này.

Sau đó cựu idol có chia sẻ lên IG mình và đưa ra lời khuyên cho những người thích đi du lịch:

"Về cơ bản mỗi đất nước bạn đặt chân đến đều có người tốt và kẻ xấu. Nên bạn cần phải luôn luôn cảnh giác, đặc biệt là ở những nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến".

 

요오우~ 바로이장면때매 많은사람들한태 걱정시켜서미안하구 걱정해줘서 고마워요~ 일단 이상황은 아무두 예상못햇던상황이여서 나두 처음앤 너어무당황했어요... 특희 늦인밤이구 다들 넘피곤해서 아무 생각없이 마즈막장소루가는길애 발쌩됀일이라 더당황햇구 난상황을파학한순간 근냥 나머지스탶들과동생들애서 쵀대한 떠러지개할라구 노력했쥐그와중애화두맣니낫구 왜냐믄이사람들은 재정신이않인사람들이기애 무먼짓을할찌모르니깐...다행이 일이더커지기전애 먼저길건너가있던 스탶들몃먕과 Security Guard가와서 잘마무리됐어요 매애앤~ 재일중요한건 아무도닷치지안쿠 무사희해결돼서... 여러분들이 아러야됄꺼는 아무나라나 좋운사람들있구 낲뿐사람들두있다는거... 특희 낫썬곳애 더욱더 낫썬사람들이있으면 Trouble 애 자석이됄수있다는황률이 더높아진다는것... 늦인밤앤 집앞애두 위험할수있는만큼 여러분들두 해왜여행을가시면 밤애다닐꺼면 꼭 단채루다니시구 혼자는다니시지마세요 매애앤...사람이나뿐놈으루 태어나는사람은없어요...상황이 사람을 나뿌개만드는거쥐... 그러니깐 Always Becareful~ 한번더 걱정시켜서 미안쏠 매애앤~ 빼애앰~!!! Yo~ Here is the scene that worried and disturbed so many people~1st off sorry for worrying everyone and thank you for caring~Basically this was a situation NOBODY was ready or accounted for~it was late at night and we were all very tired from the long flight and had no thoughts walking to out last location with blank minds... and then BAM... at first I thought it was a joke but then when I realized itwas a real situation &they were tryin 2 steal from me the 1st thing that came 2 my mind was to get these crazy guys as far away from the rest of the cast and crew as possible because these cats were not in their right minds... and LUCKILY before the situation got worse the rsst of the crew who went across the street beforehand came back with the security/bodyguards and the situation was resolved. Basically in whatever country you go to there will be good people and bad. But u always need to becareful~especially at night in a new place/foreign environment that you have never been to before~u will automatically be a magnet to trouble since you will stick out like a sore thumb~ even in your own neighborhood in the middle of the night can be dangerous but even moreso in a foreign environment~ so EVERYONE if u do go traveling and go out at night PLEASE becareful and move in groups and not alone... remember that nody is born a bad person... situations make a person bad~with that note I apologize once more for making so many worry~ and Thanks! BBBAAAMMM!!! #지오디 #fangod #박준형 #정기고 #소유 #작소진 #최민기 #JoonPark #ParkJoonHyung #Junggigo #SoYoo #Sojin #Minki #Ren #Nuest #GirlsDay #Sistar #JTBC #사서고생 #위애너무길개써서내눈이사팔쓰돼서오늘은해쉬태그안써매애앤

Bài viết do 박준형 god Joon Park (@godjp) chia sẻ vào

"Đây là cảnh mà khiến mọi người phải lo lắng và đề cao cảnh giác. Trước hết, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng và cảm ơn vì đã quan tâm đến tôi. Về cơ bản đây là tình huống không ai có thể đoán trước được chuyện sẽ xảy ra. Lúc này đã là đêm muộn là chúng ta kết thúc quay với một ngày làm việc mệt mỏi, lúc đầu tôi chỉ nghĩ đây là một trò đùa nhưng sau đó tôi nhận ra họ đang làm thật, họ cố ăn cắp đồng hồ của tôi khi tôi lần đầu đến đây...[...] Và may mắn, trước khi mọi chuyện tệ hơn, nhân viên an ninh đã đến và tình hình đã được giải quyết. Về cơ bản ở bất cứ quốc gia nào bạn đến đó sẽ có những người tốt và những người xấu. Nhưng bạn luôn cần phải cảnh giác ~ đặc biệt là vào ban đêm ở một nơi mới/môi trường nước ngoài mà bạn chưa bao giờ đến trước đây ~ ... [...]"

Hiện tại cộng đồng người Hàn Quốc và một số quốc gia khác đang thực sự bất bình trước hành vi này vì nó diễn ra ngay cả khi bạn đi đông người và ở nơi công cộng đông đúc.