Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng điển trai này cũng ước gì gương mặt mình giống như Eunwoo (ASTRO)

Không chỉ riêng người hâm mộ mà những thần tượng trong nghề cũng ‘mê mệt’ nhan sắc nam thần của chàng visual nhóm ASTRO.

EunWoo ASTRO

Cha EunWoo - mỹ nam nhà ASTRO từng khiến cư dân mạng phát cuồng bởi quá điển trai

EunWoo (ASTRO) nổi lên trong giới thần tượng bởi vẻ ngoài gần như hoàn hảo của mình. Có thể nói rằng, ASTRO được nhiều người biết đến và phủ sóng rộng hơn là nhờ vẻ đẹp gây sốt của EunWoo. Cũng bởi gương mặt điển trai mà anh chàng có cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực khác ngoài ca hát như đóng quảng cáo và MC.

Minhyuk Monsta X mê mệt EunWoo ASTRO

Và nhan sắc của EunWoo không chỉ khiến cho người hâm mộ phát cuồng mà cả những nam thần tượng khác cũng từng ao ước gương mặt mình được như anh chàng này. Điển hình là Minhyuk của Monsta X. Gần đây, fan phát hiện rằng Minhyuk đã thú nhận điều này. Khi được hỏi, "Bạn nghĩ gì mỗi khi nhìn vào gương?" thì thành viên nhóm Monsta X trả lời rằng, "Tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi ước tôi trông giống như EunWoo. Phải có một cách nào đó để trông giống như cậu ấy. Cậu ấy thật sự rất đẹp trai và tôi thực sự muốn biết cảm giác như thế nào khi sống với khuôn mặt đẹp trai như vậy".

Minhyuk Monsta X mê mệt EunWoo ASTRO

Minhyuk (Monsta X) cũng ao ước có được gương mặt điển trai như EunWoo dù nhan sắc của anh cũng thuộc hàng top

Điều này khiến người nghe rất ngạc nhiên bởi Minhyuk cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai không kém. Tuy nhiên, đến cả anh chàng cũng ghen tỵ với nhan sắc của EunWoo.

Minhyuk Monsta X mê mệt EunWoo ASTRO

Bạn nghĩ rằng ai đẹp trai hơn nếu so sánh EunWoo và Minhyuk?

Một số fan cho rằng, Minhyuk không cần phải trông giống như EunWoo, cả hai đều có nét đẹp riêng. Nếu thành viên nhóm ASTRO đẹp nhẹ nhàng như nam thần thì thành viên nhóm Monsta X đẹp theo kiểu sắc lạnh và cuốn hút. Thật khó mà phân định nếu như trót lỡ yêu thích hai nam thần tượng này.