Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng đẹp trai đến mức bị nghi là sản phẩm của đồ họa

Một vẻ đẹp điên đảo và siêu thực.

Nhóm nhạc nam The Boyz hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề mới nhất "REVEAL" và hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng trong lần trở lại này.

Gần đây, một trong những thành viên phụ trách phần visual - Younghoon, khiến khán giả bị "sốc" vì vẻ ngoài hoàn hảo, không chút khuyết điểm của mình. 

The Boyz

Nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao, cho rằng Younghoon thực chất là một... sản phẩm đồ họa (CG).

Lý do là vì họ cho rằng một con người không thể nào đẹp trai và mê hoặc đến nhường này. Đây có thể được xem là một lời khen đặc biệt dành cho nhan sắc ấn tượng của nam thần tượng trẻ tuổi.

Cũng có không ít ý kiến thắc mắc vì sao Younghoon có vẻ ngoài xuất chúng như thế nhưng chưa được biết đến rộng rãi, cũng như góp mặt trên các BXH visual đình đám.

Câu trả lời có lẽ liên quan đến việc The Boyz vẫn đang nỗ lực phát triển nhóm, tiến gần hơn đến khán giả.

Hiện tại, Younghoon cùng The Boyz đang quảng bá "REVEAL" trên các chương trình lớn nhỏ. Theo kế hoạch, nhóm sẽ tổ chức solo concert vào 14-15/3 sắp tới.

Bạn có ấn tượng với nhan sắc "như đồ họa CG" của Younghoon không?