Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng chụp tấm ảnh bên đường rồi bất ngờ lọt top 5 ảnh báo chí xuất sắc nhất

Tài lẻ của anh chàng thậm chí còn được dân trong nghề công nhận.

Hồi tháng 2 năm 2018, FNC Entertainment tổ chức một hoạt động tình nguyện tại Myanmar. Tại đây, Lee Jung Shin (CNBLUE) đã chụp lại rất nhiều tấm ảnh ghi lại hành trình, một trong số đó đã lọt vào top 5 "bức ảnh đẹp nhất" tại giải thưởng INSP 2019.

Jung Shin

Cơ duyên khiến bức ảnh của Lee Jung Shin được đón nhận, bắt nguồn từ khi anh quyết định mở một cuộc triển lãm ảnh mà mình chụp được trong chuyến đi.

Thông qua buổi triển lãm "Hạt giống hoa Bồ công anh", Jung Shin đã đóng góp nhiều tấm ảnh có giá trị cho The Big Issue Hàn Quốc. Đây chính là lúc INSP bắt đầu thu hút đến ảnh của nam thần tượng.

Lễ trao giải đặc biệt đề cao những đóng góp và hiệu ứng tích cực mà nội dung bức ảnh đem lại cho xã hội. Kết quả là tác phẩm của Jung Shin đã tiến vào top 5, hồi hộp chờ kết quả được công bố chính thức vào ngày 19 tháng 6.

Jung Shin

Xem thêm sự kiện: Tài lẻ của sao KPOP