Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng bỗng nổi tiếng 'ké' nhờ 'Produce X 101' dù không tham gia chương trình

Người đó không ai khác ngoài Subin của VICTON.

Công chúng bắt đầu biết đến VICTON thông qua sự xuất hiện của Seungwoo Byungchan trên "Produce X 101". Khi họ bắt đầu tìm kiếm video của VICTON để tìm hiểu thêm về các chàng trai, một thành viên khác đã thu hút sự chú ý của họ: maknae Subin.

VICTON

Người hâm mộ chú ý đến Subin vì vẻ ngoài sắc sảo và aegyo ngọt ngào của anh chàng. Ngoài ra, còn có cả sự yêu mến mà VICTON dành cho vị maknae bá đạo, khiến cả nhóm tự xưng là fanboy của riêng Subin.

Subin được cư dân mạng đặt biệt danh là "người không làm gì nhưng vẫn nổi tiếng nhờ 'Produce X 101'". Nam thần tượng trở thành đề tài tìm kiếm trên các cổng thông tin, cũng như từ khóa "정수빈" (Jung Subin) và "떡상" (sharp rise) trên Twitter sẽ trả về vô số khoảnh khắc khiến các fan "đổ" Subin. Một trong số đó là cảnh Subin xem chương trình mà các hyung chung nhóm đang tranh tài.

Hiện tại, Seungwoo và Byungchan vẫn đang tranh tài tại "Produce X 101". Kết quả của 2 thực tập sinh sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch trong tương lai của Subin nói riêng và VICTON nói chung.