Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng bị khán giả tẩy chay kịch liệt vì thái độ thô lỗ trên show tạp kỹ: La mắng đồng nghiệp nữ, quát tháo cả đàn anh

Nhiều người khẳng định họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi xem chương trình vì mục đích giải trí nhưng cuối cùng lại phải nghe anh chàng la lối gần như toàn bộ thời gian.

Một cuộc tranh cãi lớn vừa nổ ra trên Internet Hàn Quốc xung quanh thái độ thô lỗ của P.O. (Block B) trên chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN. P.O. là một trong những thành viên cố định của chương trình, thế nhưng sau vụ việc lần này, rất nhiều khán giả đã lên tiếng tẩy chay và quyết liệt yêu cầu nhà đài "gạch tên" anh khỏi dàn cast chính thức.

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

Trong tập phát sóng vào ngày 9 tháng 5 vừa qua, "Amazing Saturday" chào đón sự xuất hiện của 2 khách mời LeeteukEunhyuk (Super Junior). Khách mời cùng các thành viên dàn cast đã cùng nhau tham gia những trò chơi thú vị và mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Tuy nhiên trong buổi phát sóng ngày hôm đó, hình ảnh P.O. nổi giận với các thành viên khác đã được phát sóng rất nhiều lần.

Khi đến lượt Hyeri (Girl's Day) trả lời câu hỏi, P.O. đã đùng đùng nổi giận và khẳng định rằng mình mới là người giơ tay nhanh hơn. Ekip sản xuất thậm chí đã phải tạm dừng ghi hình và kiểm tra lại cảnh quay. Bên cạnh đó, P.O. còn thở dài sau khi Hyeri trả lời sai và mắng mỏ: "Nhỏ này lúc nào cũng làm vậy khi trả lời sai".

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

Không chỉ vậy, trong chương trình phát sóng ngày hôm đó, khi MC Boom đưa ra phán đoán rằng: "Các thành viên khác đã trả lời nhanh hơn", P.O. tiếp tục hét lên: "Không phải mà, em trả lời nhanh hơn và giọng của em cũng to hơn nữa". Vì tình huống này, Leeteuk và Eunhyuk đã nhìn P.O. với ánh mắt sợ hãi dù cả tuổi đời lẫn tuổi nghề họ đều lớn hơn thành viên Block B.

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

Tiếp đó, P.O. đã hét lên với Kim Donghyun trong một phần thi câu đố để giành lấy đồ ăn vặt. Nam thần tượng lớn tiếng quát tháo: "Em sẽ ăn theo cách mình muốn nên anh đừng có bận tâm. Anh cứ lải nhải với em về việc phải ăn như thế này hay thế kia miết thôi". Cảnh tượng này đã khiến tất cả các thành viên dàn cast lẫn khách mời đều bàng hoàng, trong khi khán giả sau khi xem xong phải giật mình vì nó vẫn được cho phát sóng mà không hề chỉnh sửa hay cắt bỏ.

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

Ngay sau khi tập mới nhất của "Amazing Saturday" lên sóng, bảng tin người xem của chương trình đã tràn ngập một loạt bài đăng phản đối, chỉ trích thái độ thô lỗ của P.O. Ngoài ra, ở nhiều bài đăng trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của "Amazing Saturday", khán giả Hàn Quốc cũng lên tiếng tẩy chay kịch liệt, thậm chí yêu cầu nhà đài nhanh chóng loại P.O. ra khỏi dàn cast cố định.

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

- "Tại sao tôi lại phải dành đêm cuối tuần quý giá của mình để xem một người nào đó la hét và quát tháo trên show giải trí chứ? Nếu chỉ một lần thôi thì tôi có thể hiểu được, nhưng cậu ta cứ la hét liên tục. Tôi cảm thấy rất khó chịu với thái độ này của cậu ta. Nếu những người làm chương trình không định đọc bình luận trên Instagram hay trên bảng tin người xem thì tôi không biết tại sao chúng lại được tạo ra nữa. Nếu nhà đài không thể đá cậu ta ra khỏi chương trình thì ít nhất cũng hãy bảo cậu ta thể hiện một thái độ khác đi chứ"

- "Tôi thường rất thích xem "Amazing Saturday", nhưng cuối cùng tôi đã quyết định chuyển kênh vì P.O. đấy... Ekip sản xuất có thể nào nói cho cậu ta biết rằng người xem rất không thoải mái vì thái độ của cậu ta không? Hoặc là loại cậu ta ra khỏi chương trình luôn đi. Đây không phải là lần đầu tiên cậu ta xúc phạm những người khác như vậy đâu. Sẽ không có gì đáng nói nếu cậu ta hài hước... nhưng vấn đề là cậu ta thậm chí còn chẳng buồn cười chút nào. Chỉ là một thằng nhóc hung hăng thôi"

- "P.O. đã đi quá giới hạn rồi"

- "Tôi là một khán giả trung thành đều đặn theo dõi chương trình hàng tuần đây, và thái độ của P.O. trong tập tuần này khiến tôi rất khó chịu"

- "Chương trình có thể loại P.O. ra khỏi dàn cast cố định được không? Tôi không muốn nghe tiếng la hét giận dữ vào một đêm cuối tuần chút nào"

- "Tôi thực sự không muốn xem một chương trình giải trí với tinh thần vui vẻ vào một buổi tối cuối tuần chỉ để nhìn thấy hình ảnh giận dữ của một thành viên dàn cast đâu"

- "Thái độ của cậu ta thật khó chịu và chướng mắt"

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

P.O bị tẩy chay vì thái độ thô lỗ trên show giải trí

Dù vậy, hiện cũng có một số ít ý kiến cho rằng "thái độ thô lỗ" của P.O. chỉ là một cách mang đến tiếng cười cho khán giả trên show giải trí. Ngoài ra, cũng có những người chỉ ra rằng P.O. rất thân thiết với Hyeri và Kim Donghyun, vì thế chuyện "quát tháo" hay "nạt nộ" cũng chỉ là một kiểu đùa giỡn giữa những người bạn thân.

Bạn nghĩ gì về tình huống gây tranh cãi này?