Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần tượng bị bạn gái cũ tố mê sex, đã vậy còn hay xin tiền rồi cắm cho cô 'cái sừng' to tướng!

"Em không thương cho 'thằng em' của anh hay sao?"

Bài viết với tựa đề “Tôi là bạn gái cũ của Jang Moon Bok” gần đây đã làm Knet chao đảo với nội dung hé lộ mối quan hệ tình cảm giữa tác giả và thành viên LIMITLESS.

Jang Moon Bok

Theo lời giới thiệu, tác giả bài viết chính thức hẹn hò với Jang Moon Bok từ tháng 10 năm 2019 thông qua những người bạn chung, giờ đây hai người đã đường ai nấy đi.

Tác giả kể lại về những hành động gây sốc của nam thần tượng. Chẳng hạn, trong một lần đi chơi, Jang Moon Bok chỉ xuống dây giầy bị tuột của cô rồi nó “Anh có nên gỡ luôn cái dây khác không nhỉ?”. Tiếp theo, anh chàng vòng tay ra sau lưng sờ mó eo của tác giả. 

Trong lần gặp gỡ tiếp theo, đi chung với một người bạn khác, Jang Moon Bok liên tục đòi hôn và quan hệ tình dục với tác giả, nhưng tác giả không chịu, đặt điều kiện phải hẹn hò chính thức hai người mới có thể tiến đến bước tiếp theo. Vậy là thành viên LIMITLESS ngỏ lời yêu.

Jang Moon Bok

Lúc đã trở thành một cặp, Jang Moon Bok nhiều lần đòi hỏi quan hệ, nhưng tác giả thì không muốn vì buồn ngủ, nam thần tượng hỏi: "Em không thương cho 'thằng em' của anh hay sao?".

Cao trào câu chuyện là khi tác giả cho rằng Jang Moon Bok chỉ lợi dụng chứ không yêu thương gì mình "Anh ta xin tiền tiêu vặt, tôi gửi cho anh ta. Thế nhưng đến khi sinh nhật tôi, dùng được bạn bè khuyên răn hết lời phải mua bánh sinh nhật, anh ta lại gửi coupon khuyến mãi cho tôi". Đặc biệt, "Jang Moon Bok thề sẽ không mời cô nào đến concert Giáng Sinh nhưng tôi lại thấy anh ta gửi rất nhiều tin nhắn đến các cô gái. Khi tôi hỏi, anh ta còn biện minh là 'anh mời vậy nhưng không có ý gì đâu', tôi quyết định đuổi anh ta ra khỏi nhà. Khi đi, Jang Moon Bok cầm theo album tôi tặng và một đĩa của ca sĩ tôi thích. Lúc đó tôi hỏi liệu đây có phải là chia tay hay không, anh ta đáp trả “Thì em bảo anh cút đi còn gì”. Đó cũng là lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với nhau".

Kết bài, tác giả nhấn mạnh mình muốn cảnh báo để không ai rơi vào hoàn cảnh giống mình. Cô cam đoan những gì viết bên trên là sự thật.

Về phía Jang Moon Book, nam thần tượng đáp lại thông qua tài khoản facebook, cho biết hồi đó hai người gây gổ với nhau rất nhiều, những điều mà bạn gái cũ đưa ra đã khiến mọi kỷ niệm tốt đẹp bị hủy hoại, anh chàng mong người cũ biết điểm dừng. Jang Moon Bok tuyên bố mình có rất nhiều thứ để nói, nhưng sẽ không nói những điều không cần thiết. 

Jang Moon Bok

Phía công ty quản lý của Jang Moon Bok phát thông báo, cho biết đúng là Jang Moon Bok đã hẹn hò với tác giả bài viết, tuy nhiên cả hai đã chia tay. Chuyện này thuốc về đời sống riêng tư của nghệ sĩ, nên họ sẽ không đưa ra thông báo nào thêm.