Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần TikTok: Trẻ trung, tài năng và khiến dân tình ngất ngây về nhan sắc thượng thừa!

Đây là những nam thần quyền lực trên nền tảng TikTok. Liệu bạn đã biết hết tất cả?

Jacob Sartorius: Hơn 20 triệu người theo dõi

Jacob là nam thần có ảnh hưởng mạnh mẽ trên Tik Tok, với số người theo dõi hơn đến 20 triệu người. Jacob thường đăng những video hát nhép theo các ca khúc nổi tiếng. Bản thân Jacob cũng là nghệ sĩ và phát hành một số đĩa đơn, trong đó nổi tiếng nhất là nhạc phẩm “Sweatshirt”.

Gilmher Croes: 18 triệu

Gilmher là một nam thần đình đám TikTok với tài khoản lên tới 18 triệu người theo dõi. Bên cạnh những video hát nhép, anh còn đăng những video hài hước và nhận được tương tác rất lớn. Bên cạnh đó, Gilmher cũng là diễn viên và người mẫu.

Các video của Gilmher thường có sự tham gia của anh train am nghệ sĩ là Jayden Croes, cũng là một người có ảnh hưởng trên TikTok. Họ đã cùng nhau xây dựng một kênh Youtube thành công là CroesBros, có 991K người đăng ký.

Cameron Dallas: 17,8 triệu người theo dõi

Cameron Dallas là một diễn viên và là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh nhanh chóng trở nên phổ biến với những video trên Youtube, Vine và TikTok. Trên Tik Tok, anh ấy đăng những đoạn phim hài, thường được viết thành kịch bản. Anh ấy cũng đăng những video ngẫu nhiên về việc hát nhép một số bài hát. Chính quyền lực của TikTok đã giúp Cameron có một sê-ri Netflix của riêng minh tên là “Chasing Cameron”.

Zach King: 16, 3 triệu

Là một người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên TikTok, nhưng Zach King bắt đầu sự nghiệp của mình trên nền tảng Vine. Anh chủ yếu thực hiện các màn ảo thuật trên TikTok và Youtube. Các video trên nền tảng này đều được cư dân mạng vô cùng thích thú và có tỷ lệ tương tác rất cao.

Jayden Croes: 15,6 triệu người theo dõi

Jayden Croes là anh trai của Gilmher Croes, và anh chàng cũng có một tài khoản TikTok vô cùng thành công. Ngoài việc tạo các bài đăng Tik Tok vui nhộn, anh còn kết hợp nhảy múa với em trai của mình và các tài khoản TikTok khác.

Lucas and Marcus: 15,5 triệu người theo dõi

Cặp đôi anh em này nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những video hát nhép vui nhộn. Bên cạnh đó, với kỹ năng nhào lộn, các video của hai người luôn được cư dân mạng hưởng ứng và có độ tương tác cao.

Manjul Khattar: 10,6 triệu lượt theo dõi

Manjul là nhân vật Ấn Độ đình đám trên nền tảng TikTok nhờ những bài đăng thú vị. Anh chủ yếu đăng các video hài hoặc hát nhép cho các bài hát tiếng Hindi. Mặc dù là người thực hiện các video theo những nhạc phẩm Ấn Độ, nhưng Manjul vẫn thu được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Cash Baker: 9,2 triệu lượt theo dõi

Cash Baker là một Idol nổi tiếng với những video hài hước và hát nhép. Anh thường diễn lại những đoạn hội thoại phim nổi tiếng. Các video của Cash Baker thường có bạn bè và người anh trai trên Maverick Baker. Cash Baker cũng là một ca sĩ và đã phát hành bài hát mang tên “The Way You Move”.

Maverick Baker: 8,9 triệu lượt theo dõi

Giống như anh trai của mình là Cash Baker, Maverick Baker là một ca sĩ và là người sáng tạo Tik Tok nổi tiếng, người thường làm các video hát nhép. Anh cũng điều hành một kênh YouTube thành công cùng với anh trai của mình.

Carson Lueders: 6,1 triệu lượt theo dõi

Carson Lueders là một ca sĩ, diễn viên và nhạc sĩ thường sáng tạo nội dung của mình trên nền tảng TikTok với số lượng người hâm mộ gồm 6 triệu người. Ngoài ra, Carson cũng có kênh YouTube thành công, với hơn một triệu người đăng ký, nơi anh đăng các bài hát nổi tiếng của mình.

Từ Khóa:

TikTok