Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần Rocker Nguyễn tiếp tục khiến fan “lụi tim”

“Em yêu” chính là tâm sự chân thành trong tình yêu của “nam thần ngây thơ” Rocker Nguyễn.

Sau khi gây bão Vpop với MV đầu tay “Quá khứ còn lại gì”, Rocker Nguyễn tiếp tục làm nóng đường đua làng nhạc Việt cuối năm với single “Em yêu”.

Rocker Nguyễn ra single Em yêu

Em yêu - Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn tiếp tục "gây bão" Vpop với single "Em yêu"

"Em yêu" - Rocker Nguyễn

“Em yêu” là single đánh dấu sự kết hợp ăn ý của “nam thần ngây thơ” Rocker Nguyễn với nhạc sĩ tài năng Tiến Minh – “cha đẻ” của loạt hit đình đám như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”… Ca khúc là bản ballad tình yêu khiến người nghe đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc quá đỗi ngọt ngào. Đây hứa hẹn cũng là giai điệu được đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp tình nhân yêu mến trong mùa đông này.

Rocker Nguyễn tâm sự tình yêu trong single Em yêu

Rocker Nguyễn tâm sự tình yêu trong single Em yêu

“Em yêu” chính là tâm sự chân thành trong tình yêu của “nam thần ngây thơ” Rocker Nguyễn

“Em yêu” cũng chính là tâm sự chân thành trong tình yêu của Rocker Nguyễn. Đối với nam ca sĩ, “Em yêu” hoàn toàn là cảm xúc thật nhất về tất cả hình bóng những người con gái anh đã từng yêu thương. Chính vì vậy, mặc dù đây là một ca khúc không đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc khó nhưng lại là thách thức lớn đối với Rocker Nguyễn trong việc truyền tải cảm xúc. Được biết, Rocker Nguyễn đã thu âm nhiều lần ca khúc này để có bản thu ưng ý nhất.