Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần nước Anh trong nhóm nhạc đình đám một thời bị ung thư não giai đoạn cuối!

Mới đây, Tom Parker - thành viên của nhóm The Wanted - đã thông báo mình bị ung thư não giai đoạn cuối.

Tom Parker sinh năm 1988, là ca sĩ người Anh, thành viên nhóm The Wanted. Vào thời điểm còn hoạt động, nhóm đã phát hành hai album The Wanted (2010) và Battleground (2011). Cả hai album đều lọt vào Top5 album của Anh, với doanh số bán khá cao. Đặc biệt, đĩa đơn mang tên "Glad You Came" đã tạo được thành công thương mại quốc tế. 

Tom Parker

Tom Parker có vợ và chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai của mình vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, ngày 12/10, tạp chí OK đăng bài phỏng vấn độc quyền về ca sĩ Tom Parker. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ và đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ thông tin mắc ung thư não giai đoạn cuối.

Thành viên 32 tuổi nói bác sĩ đã từ chối phẫu thuật vì khối u đã lớn. Anh phải tiến hành các phương pháp điều trị ung thư mạnh nhất là hóa trị và xạ trị. Chia sẻ với tạp chí OK, Parker nói thông tin này quá khó để tiếp nhận. "Tôi bị sốc khi biết tình trạng bệnh của mình", anh nói trong xúc động.

Tom Parket

Sau khi nói về bệnh tình trên tạp chí, Tom Parker cũng đăng lên trên cá nhân bài viết chia sẻ cảm xúc và cách đối mặt với ung thư. "Thay vì trốn tránh và giữ bí mật, tôi sẽ nói điều này với các bạn. Tôi đang bị tàn phá nhưng sẽ chiến đấu với bệnh tật bằng mọi cách. Tôi không muốn ai suy sụp, chỉ cần cùng nhau lan tỏa tình yêu, nâng cao nhận thức về căn bệnh nguy hiểm", anh viết.

Hiện tại nam ca sĩ chữa trị ở Bệnh viện King's College, London, Anh. Hai thành viên The Wanted là James 'Arg' Argent và Rebecca Adlington khẳng định đồng nghiệp là người anh em tốt, mong Tom cố gắng vượt qua bệnh tật.