Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần nhóm One Direction 'cuồng' Taylor Swift: Đó là nhạc sĩ 'đỉnh' nhất của thế hệ!

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Niall Horan đã dành những lời khen có cánh cho Taylor Swift khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Niall James Horan, 26 tuổi, là ca sĩ, nhạc sĩ người Ireland. Anh được biết đến khi tham gia nhóm nhạc đình đám One Direction. Mới đây, nam nghệ sĩ đã đánh dấu sự trưởng thành của mình với album mang tên "Heartbreak Weather". Sản phẩm khá thành công về mặt thương mại và nhận được sự đánh giá tích cực của giới phê bình.

Niall Horan

Ngày 8/4, khi FaceTime cùng nhà sản xuất Zane Lowe để thảo luận về âm nhạc, Niall nhắc đến Taylor và gọi nữ nghệ sĩ là "một trong những nhạc sĩ tuyệt vời nhất trong thế hệ của cô ấy".

Nam ca sĩ kể: "Thi thoảng tôi ngồi chơi vài hợp âm và nghĩ 'Taylor sẽ sáng tác như thế nào?'. Có rất ít nghệ sĩ xung quanh mà bạn có thể nghĩ đến như thế. Taylor Swift xứng đáng với mọi điều đã đạt được".

Niall và Taylor Swift

Anh cho rằng Taylor sáng tác tốt mà không cần đến đạo cụ, âm thanh phức tạp. "Paul Simon, Tom Petty, Stevie Nicks, Don Henley, Ed Sheeran, Taylor Swift sáng tác như viết một bài thơ, kể một câu chuyện, bạn có thể thấy một bức tranh được vẽ ngay trước mặt. Đó là những điều đáng chú ý mà đôi khi tôi ghen tỵ", anh nói. 

Taylor Swift được giới chuyên môn và nhiều đồng nghiệp khen ngợi về khả năng sáng tác. Tờ Independent nhận định: "Một trong những tài năng lớn nhất của Taylor Swift, với tư cách một nhạc sĩ, là gói gọn tình tiết của những khoảnh khắc thoáng qua. Đó là điều nhiều người khác không làm được."

Chia sẻ của Niall Horan và sự khiêm tốn của anh nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Hy vọng trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục thành công trên con đường âm nhạc.