Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nam thần' nào có tỉ lệ gương mặt đẹp nhất thế giới dưới góc nhìn khoa học?

Đây chính là 10 nam thần đẹp nhất thế giới dựa theo tiêu chí khoa học. Theo bạn, ngôi vị thuộc về nhân vật nào?

George Clooney

Dựa trên tính toán máy tính, các chuyên gia thiết lập danh sách 10 nam diễn viên có gương mặt đẹp trai nhất. Đứng đầu chính là George Clooney. Nam diễn viên 59 tuổi đạt điểm số ấn tượng 91,86%, trở thành tài tử có gương mặt hoàn hảo nhất theo ý kiến chuyên gia.

brat Pitt

Ngôi vị thứ hai thuộc về Bradley Cooper. Bradley Cooper là tài tử có gương mặt đẹp thứ 2 với điểm số tổng quan 91,8%. Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ với báo chí rằng anh chưa từng nghĩ bản thân có nhan sắc.

Brad Pitt.

Đứng thứ ba chính là Brad Pitt. Những thông số từ chuyên gia tái khẳng định điều này. Với số điểm 90,51%, Brad Pitt là tài tử đẹp thứ 3 thế giới. Về khuôn dạng mặt, anh cũng xếp thứ ba với điểm 92,9%.

Harry Styles

Vị trí thứ tư thuộc về nam nghệ sĩ Harry Styles. Có thể nói, trong thời gian vừa qua, nam nghệ sĩ đã ghi điểm trong cả âm nhạc với album "Fine Line", phong cách thời trang có một không hai, và dĩ nhiên cả gương mặt thu hút. Cựu thành viên One Direction lại là người sở hữu nhiều đường nét hoàn hảo nhất, bao gồm đôi mắt (98,15%) và cằm (99,7%).

David Beckham

Gương mặt của cựu cầu thủ David Beckham đạt 88,96% trên thang điểm tỷ lệ vàng. Ngoài ra, David được đánh giá sở hữu chiếc mũi đẹp thứ năm (84,6%) chiếc cằm đẹp thứ ba (98,6%) và hình dáng khuôn mặt gần chạm mốc tối đa - 96,4%.

Năm vị trí còn lại bao gồm:

  • Will Smith sở hữu điểm số ấn tượng - 88,88%.
  • Idris Elba với số điểm là 87,93%. 
  • Ryan Gosling đạt 87,48%.
  • Zayn Malik đạt điểm 86,5%.
  • Jamie Foxx đạt 5,46% trên thang 100% về vẻ đẹp trai.