Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần một thời lên tiếng khi bị dân mạng miệt thị do 'phát tướng'

Mới đây, Charlie Puth đã có những chia sẻ thẳng thắn về ngoại hình của mình.

Charlie Puth được xem là một trong những nam thần đình đám của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nam nghệ sĩ đã không còn giữ được vẻ đẹp của bản thân.

Charlie Puth

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Charlie Puth bước ra từ phòng tập thể hình đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram. Sẽ không có gì đáng nói nếu sự chú ý từ người hâm mộ không “va vào” chiếc bụng không mấy săn chắc của giọng ca “Attention”. Theo đó, nhiều bình luận dưới các bài viết chia sẻ ảnh đã thể hiện thái độ chế giễu và cho rằng chàng ca sĩ đang thừa cân quá mức.

Charlie Puth

Không chọn cách im lặng, ngay lập tức Charlie Puth đã có những dòng phản hồi vô cùng thẳng thắn trên Twitter cá nhân. Anh bày tỏ suy nghĩ: “Đây chỉ là một lời nhắc nhở rất nhanh rằng việc miệt thị ngoại hình của bất kì ai thì cũng đều không hay ho chút nào. Không cần biết mục đích của việc đó là gì. Nhưng xin lỗi nhé, tôi đây không có cơ bụng 8 múi đâu nhé”. 

Phản ứng của nam nghệ sĩ đã nhận được phản ứng tích cực của công chúng. Trước Charlie Puth, cũng có nhiều ngôi sao phải chịu đựng lời dèm pha về ngoại hình của dân mạng như Billie Eilish, Selena Gomez, Justin Bieber hay Taylor Swift.

Từ Khóa:

Charlie Puth