Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần Kpop thế hệ mới khiến Knet choáng nặng vì từ chối một yêu cầu rất đơn giản của fan với lý do: 'Tôi cũng là con người mà'

Trong số hơn 3.500 bình luận được để lại chỉ sau một đêm, thật sự rất khó để tìm thấy những ý kiến bênh vực anh trong tình huống này.

Nếu quan tâm đến Kpop trong thời gian gần đây, hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe đến cái tên Rowoon (SF9). Với rất nhiều hoạt động cá nhân đáng chú ý, đặc biệt là trong vai trò diễn viên, Rowoon đã sớm trở thành cái tên rất được yêu thích và thậm chí còn được xem là một trong những nam thần Kpop thế hệ mới. Tuy nhiên mới đây, thành viên SF9 lại trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc vì một lý do tiêu cực khiến ai nấy đều phải bất ngờ.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi một gif cắt ra từ một đoạn video, được cho là xuất phát từ một fansign trực tuyến của Rowoon, được người hâm mộ lan truyền rộng rãi lên Twitter. Trong những giây đầu tiên, có thể thấy Rowoon vô cùng bất ngờ trước lời đề nghị của người hâm mộ: "Hãy làm trái tim má đi", và sau đó anh liền trả lời: "Trước khi trở thành một thần tượng, tôi vẫn là một con người".

Nhiều người không thể hiểu được vì sao Rowoon lại trả lời như vậy vì xét về mặt ngữ cảnh, câu trả lời của anh trước yêu cầu "làm trái tim má" của người hâm mộ hoàn toàn không hợp lý. Một số người còn cho rằng một thần tượng đã có 5 năm tuổi nghề như Rowoon không thể ngạc nhiên đến vậy trước một yêu cầu quá đơn giản của người hâm mộ. Cũng từ đây, người ta bắt đầu suy đoán rằng Rowoon đã nghe thấy điều gì đó thô lỗ hoặc khiến anh phải sốc nặng, chứ không chỉ đơn thuần dừng lại ở "trái tim má" như trên.

SF9-Rowoon

Trước những suy đoán của cộng đồng mạng, vào ngày hôm qua, video đầy đủ của cuộc hội thoại này đã được đăng tải, qua đó cho thấy ngữ cảnh cụ thể về tình huống "trái tim má" gây xôn xao nói trên.

Fan: Oppa, mọi thứ trên gương mặt anh em đều thích cả nhưng em thích lông mày của anh nhất đấy.

Rowoon: Anh nhổ cho em nhé? (làm hành động nhổ lông mày và đưa cho fan)

Fan: À vâng! Cảm ơn anh!

Rowoon: Em cảm ơn anh vì điều gì chứ?

Fan: Anh có thể làm (trái tim má) cho em một lần không?

Rowoon: Aaargh, anh đã nhổ lông mày cho em rồi nên cái đó anh có thể không làm được không?

Fan: Sao ạ? (không nghe thấy)

Rowoon: Anh thấy xấu hổ lắm (bắt chước hành động làm trái tim má)

Fan: Ah, tại sao vậy ạ? ㅠㅠ....

Rowoon: Anh đã nhổ lông mày cho em rồi, vậy anh không làm cũng được chứ? Không phải em cũng thấy xấu hổ sao?

Fan: Em thấy xấu hổ vì em không phải thần tượng...

Rowoon: Anh cũng vậy thôi, trước khi trở thành một thần tượng anh vẫn là một con người mà.

Fan: Không, không, em xin lỗi. Nhưng em muốn thấy anh làm điều đó ㅠㅠ

Rowoon: Trời ơi... Idol có nhất thiết phải làm vậy không? (nói với giọng đùa giỡn)

Fan: Ah em xin lỗi, xin lỗi mà! Làm ơn đi anh.

Rowoon: Anh phải làm thật sao? Thôi hay để anh làm trái tim bằng ngón tay nhé.

Tình huống này nhanh chóng gây xôn xao trên Internet Hàn Quốc với hơn 3.500 bình luận được để lại trên diễn đàn Theqoo chỉ sau một đêm. Và hầu hết những bình luận này đều thẳng thắn chỉ trích Rowoon vì đã từ chối một yêu cầu hết sức đơn giản của người hâm mộ, điều mà rất nhiều thần tượng khác vẫn sẵn lòng làm cho fan của mình. Cũng có một số ít người bênh vực Rowoon và cho rằng fan không nên yêu cầu anh làm "trái tim má" và đó là một yêu cầu bất lịch sự nên Rowoon mới phản ứng như vậy. Thế nhưng những ý kiến này cũng bị chỉ trích nhiều không kém khi netizen Hàn cho rằng đây là yêu cầu không có gì khó khăn đến mức anh phải từ chối bằng một lý do như vậy.

SF9-Rowoon

- "Nếu cậu ta không muốn làm những việc như vậy thì đáng lẽ ra cậu ta nên nói thẳng trước ra mắt... Đừng có cướp lấy vị trí của những người khao khát trở thành idol hơn mình"

- "Hả? Sao lại nói kiểu đó... Đây có phải là tình huống đáng để bình luận rằng "Tôi cũng là một con người trước khi trở thành một thần tượng" không? Bạn fan đó chắc phải xấu hổ lắm nhỉ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ큐ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Làm trái tim má thì có gì khó khăn chứ?... Đến cuối cùng cậu ta vẫn không chịu làm"

- "Từ lúc cậu ta một mình lẩm bẩm "Cảm ơn vì cái gì chứ?" là tôi đã thấy khó chịu rồi"

- "Yêu cầu làm trái tim má thì có gì thô lỗ chứ?.... Tôi đang tự hỏi liệu tôi có nghĩ gì sai về tình huống này không ㅋㅋ Nếu bạn fan yêu cầu cậu ta nhổ lông mày cho mình thì tôi còn có thể hiểu được, nhưng đằng này bạn ấy thậm chí còn chẳng yêu cầu mà cậu ta chỉ tự mình làm hành động nhổ lông mày rồi đưa cho bạn ấy thôi. Rồi khi bạn ấy nói cảm ơn thì cậu ta lại lẩm bẩm "Em cảm ơn anh vì điều gì chứ?"... Bạn ấy chắc hẳn đã rất ngạc nhiên. Bị đối xử như thế sau khi bỏ tiền tham gia fansign rồi còn bị những người hâm mộ khác chửi rủa vì cái video này... Tôi chỉ thấy thương bạn fan đó thôi. Bạn ấy đã gặp được thần tượng của mình sau khi bỏ ra rất nhiều tiền nên tôi hy vọng ít nhất thì cậu ta cũng cần phải tỏ ra tôn trọng bạn ấy một chút. Thậm chí kể cả khi cậu ta không yêu fan nhiều như fan yêu cậu ta thì ít nhất cũng nên có tinh thần phục vụ người hâm mộ chứ"

- "Thay vì dành thời gian để nói với bạn ấy rằng mình không muốn làm việc đó và kéo micro lại gần thì đáng lý ra cậu ta cứ làm luôn đi cho xong. Haizzz... Chuyện này thì có gì khó khăn chứ? Đúng rồi, ai chẳng biết trước khi trở thành thần tượng cậu cũng là một con người hả ~"

- "Cậu ta bị gì vậy? Đáng lẽ một người như vậy không nên trở thành thần tượng"

- "Cậu ta đang cố gây chiến với fan của mình đấy à. Có cảm giác như cậu ta cảm thấy không vui vì fan chỉ khen lông mày của cậu ta thôi? ㅋㅋㅋㅋ"

- "Làm trái tim má thì có gì khó mà đến cuối cùng cậu ta vẫn không chịu làm vậy..? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Rất nhiều thần tượng khác, kể cả những người nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm hơn cậu ta, vẫn sẵn lòng làm cho fan của mình đó thôi"

- "Nhưng chẳng phải người hâm mộ cũng vậy sao... Trước khi trở thành fan thì họ cũng là khách hàng mà? ㅠ"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?