Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Nam thần học đường” trong Gia đình là số 1 trình làng ca khúc mới chào sân âm nhạc

Gin Tuấn Kiệt – nam thần đang gây bão mạng xã hội trong bộ phim Gia đình là số 1 đã chính thức trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới do chính Mr. Siro chắp bút.

Gin Tuấn Kiệt gây ấn tượng mạnh khi thay đổi phong cách hoàn toàn trong một bản ballad mới sau khi trình làng sáng tác đầu tay – “Anh yêu em thật rồi”. Đây cũng chính là bản hit được sử dụng làm nhạc phim sitcom “Gia đình là số 1”.

gin tuấn kiệt

Gin Tuấn Kiệt trình làng MV mới "Không thể yêu ai được nữa"

Là một sáng tác của Mr. Siro dành cho Tuấn Kiệt, nam ca sĩ đầu tư rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc đầu tay, đánh dấu cho chặng đường theo đuổi âm nhạc sắp tới. Theo như anh chàng chia sẻ: “Để hoàn thành ca khúc này, Gin đã phải làm việc với anh Mr.Siro trong nhiều tháng liền để học hỏi về kĩ năng thanh nhạc cũng như phải thu đi thu lại rất nhiều lần để tìm ra cách xử lý ca khúc phù hợp vừa có dấu ấn riêng của mình nhưng vẫn không mất chất âm nhạc quen thuộc của Mr.Siro”.

gin tuấn kiệt

gin tuấn kiệt

Đây là ca khúc được chính Mr. Siro chắp bút trong lần hợp tác đầu tay với Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt cũng vui vẻ hé lộ với người hâm mộ, sau khi nhận được sự quan tâm và nhiều lời khen từ khán giả, anh chàng đã gấp rút thực hiện MV ca khúc với những cảnh quay chỉnh chu. Gin Tuấn Kiệt cho biết, toàn bộ MV được anh thực hiện ở Hongkong với mức đầu tư “khủng”. Đặc biệt, anh còn tỏ ra khá hồi hộp khi lần đầu đứng ra thực hiện MV mà không phải là một vai diễn điện ảnh.

gin tuấn kiệt

Những cảnh quay cực kì lãng mạn được thực hiện tại Hongkong

Anh chàng chia sẻ: “Việc kéo theo cả ekip qua nước ngoài, cộng thêm phải thuê thiết bị hiện đại nhất cũng tiêu tốn kha khá tiền vì Gin muốn MV này phải đạt chất lượng tốt nhất chứ không chỉ là một MV kiểu du lịch…”

Gin Tuấn Kiệt chính là cái tên được lùng sục hiện tại, với thành công từ vai diễn Đức Mẫn trong “Gia đình là số 1”.

Đóng góp ý kiến