Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nam thần' gốc Việt khuynh đảo làng nhạc thế giới với EP đậm chất tự sự!

Sau một thời gian thai nghén, keshi đã tung ra EP mới mang tên 'Always' khiến dân tình điêu đứng.

Tròn 25 tuổi, keshi là một trong những nghệ sĩ đáng chú ý theo đuổi dòng nhạc alternative-pop và R&B. Tìm đến âm nhạc vì tò mò, cậu bé Casey Luong đã tự học guitar chỉ bằng cuốn sách nhạc lý bằng tiếng Việt của ông mình. Tình yêu âm nhạc nhen nhóm từ những năm tuổi teen vẫn luôn cháy bỏng trong cậu, nó lớn đến mức khiến cậu từ bỏ con đường học thuật trong ngành y để tìm đến niềm vui âm nhạc. Giờ đây, anh đã trở nên quen thuộc với khán giả yêu thích dòng nhạc Indie.

Keshi

Keshi

Trái ngược với tình trạng đóng băng của làng nhạc thế giới trước ảnh hưởng dịch COVID-19 thì Keshi lại dồn hết tốc lực cho các sản phẩm trở lại trong năm nay. Tương tự như các EP trước đó, “Always” có thời lượng khá ngắn bao gồm 6 track: “Always”, “More”, “Drunk”, “Talk”, “B.Y.S.” và “Us”. Vẫn giữ nguyên chất nhạc tự sự quen thuộc, Keshi mang vào EP lần này sự chuyển mình nhẹ nhàng giữa hai phong cách Pop và Lofi Hip-hop. 

Ngay khi vừa ra mắt, khán giả đã có phản ứng vô cùng tích cực với EP này. Có thể thấy được sự thay đổi mới mẻ của Keshi qua EP “Always” khi thực hiện các sáng tác với nhạc cụ piano. Không ngại thử mình với các thay đổi mới, nam ca sĩ đang dần chứng minh được tài năng của mình trong lòng người hâm mộ. Cũng như những gì anh chia sẻ, EP “Always” sẽ mang đến người nghe một vùng trời mới của Keshi trong âm nhạc.

Từ Khóa:

keshi