Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần được bình chọn 'người đàn ông sexy nhất thế giới' năm 2020 khiến ai nấy nhìn qua đều 'khao khát'!

Mới đây, Michael B. Jordan đã được tạp chí People bình chọn là 'người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới'.

Michael Bakari Jordan là nam diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến qua các vai như: Oscar Grant trong “Fruitvale Station”, Adonis Creed trong “Creed” và Erik Killmonger trong “Black Panther”. Michael B. Jordan có công ty truyền thông riêng mang tên Outlier Society Productions. Dự định tương lai của anh là trở thành một đạo diễn, nhà sản xuất phim.

Michael Bakari Jordan

Mới đây, Michael Bakari Jordan đã được tạp chí People vinh danh là “Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới”. Trước Michael Bakari Jordan, những ngôi sao khác từng được vinh danh trong 10 năm qua là: Channing Tatum, Adam Levine, Ryan Reynolds, David Beckham, Bradley Cooper, Chris Hemsworth, Dwayne Johnson, Blake Shelton, John Legend.

Michael Bakari Jordan

Chia sẻ cảm xúc của mình, Michael Jordan nói: “Cảm giác thật tuyệt vời! Bạn biết đấy, mọi người thường hay châm chọc bảo tôi: 'Mike, đây là thứ mà cậu sẽ không thể có được'. Nhưng giờ tôi đã vinh dự góp mặt trong câu lạc bộ đó".

Tài tử có nụ cười ngọt ngào tiết lộ rằng những người phụ nữ trong gia đình anh "chắc chắn sẽ tự hào về điều này": "Khi bà tôi còn sống, bà hay sưu tầm những bài viết như thế này. Sau đó mẹ tôi cũng đọc đi đọc lại và dì tôi rất thích. Đảm bảo đây sẽ là cuốn tạp chí đặc biệt với họ".

Đây không phải là lần đầu tiên Michael Bakari Jordan được vinh danh trên các tạp chí lớn. Anh cũng được tạp chí Time bầu chọn vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020.