Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam thần đẹp xiêu lòng sở hữu 2 tỷ lượt stream tung ra nhạc phẩm mới!

Sau một thời gian chờ đợi, Jeremy Zucker đã tung ra ca khúc mới mang tên 'Julia” khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jeremy Zucker là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ, nổi tiếng với các bài hát "all the kids Are depressed""comethru". Anh nắm trong tay hơn 2 tỷ lượt stream trên toàn cầu, bán hết vé các tour diễn ở Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á. 

Jeremy Zucker

Âm nhạc của anh kết hợp các khía cạnh của các yếu tố pop, indie và điện, đồng thời lấy cảm hứng từ các biểu tượng âm nhạc Jon Bellion và EDEN . Nhưng anh cũng phản đối ý tưởng về thể loại và cho rằng: "Quan điểm của tôi là không có ranh giới rõ ràng nào giữa các thể loại nhạc. Bạn gọi đó là Indie Pop nhưng chính xác thì cái gì làm nên Indie Pop? Dù thuộc dòng nhạc nào thì chúng ta đơn giản chỉ ở lại vì bài hát mình thích thôi". Tất cả giai điệu, ca từ đến với Jeremy một cách ngẫu nhiên, theo nguồn cảm hứng và những trải nghiệm khác nhau ở mỗi thời điểm hoặc giai đoạn trong đời.

Sau một thời gian thai nghén, ngày 24/03, Jeremy Zucker cho ra lò single “julia”. Đây là ca khúc thứ ba nằm trong album đầu tay “love is not dying” mà anh chàng sắp cho ra mắt vào tháng Tư tới. Chất nhạc dịu dàng, âm giọng ấm áp chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng.

Được biết, "julia" được ra mắt sau hai single là "always I’ll care”“not ur friend”. Đa phần những ca khúc đều gần gũi và bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên. Chính vì thế, tương lai album sắp tới của Jeremy sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

Jeremy Zucker

julia