Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam tân binh visual chuẩn Hàn chính thức debut Vpop, netizen thay đổi thái độ: 'chúc mừng anh đã quay vào ô FLOP'

Cứ ngỡ nhan sắc đi liền với tài năng nhưng sản phẩm debut của anh chàng này lại gây thất vọng triệt để.

Tối 1/3, như đã thông báo trước đó Tôn Hồ Anh - cựu trainee của IF Entertainment đã tung MV đầu tay, chính thức ra mắt showbiz Việt với nghệ danh Jayden. Ca khúc debut của tân binh này mang tên "Sợ đông". MV được đầu tư kịch bản và phần nhìn kĩ lưỡng, thu hút người xem nhờ visual của tân binh Tôn Hồ Anh. 

MV debut của nam tân binh Jayden

MV "Sợ đông" không sở hữu một kịch bản quá mới lạ khi xây dựng câu chuyện dựa trên mối tình tay ba của ba bạn trẻ và thêm yếu tố đam mỹ, mô típ mà nhiều MV trước đây đã tạo dấu ấn. Mặc dù vậy, vẫn phải đánh giá điểm táo bạo cho anh chàng tân binh 19 tuổi khi đưa cảnh nóng cực bạo vào MV. 

Xuyên suốt "Sợ đông", trong bối cảnh theo hơi hướng hoàng gia, vương giả khán giả sẽ được thưởng thức bữa tiệc visual hoành tráng. Từ ca sĩ hát chính đến diễn viên đều có nhan sắc ấn tượng. Những phân cảnh ba người bên bàn ăn hay các cảnh thân mật đều được đầu tư, mang lại cảm xúc cho người xem ở mặt thị giác. 

Dù được đầu tư là thế nhưng sản phẩm đầu tay của Jayden lại thiếu mất phần âm nhạc. Có thể thấy, những gì đọng lại qua MV chỉ là visual của dàn diễn viên và không có dấu ấn của giai điệu. Theo cảm quan chung, chàng tân binh Tôn Hồ Anh vẫn bộc lộ nhiều điểm yếu về vocal và hơi lạm dụng auto-tune. 

Dân tình đều đồng loạt cho rằng nhạc của Tôn Hồ Anh nghe rất chán

Thứ đọng lại duy nhất trong MV là visual

Chính vì lí do trên mà màn debut của Tôn Hồ Anh vẫn chưa nhận được sự đón nhận đông đảo của công chúng. Theo nhiều netizen, anh chàng tân binh không thực sự hiểu được thị trường nhạc Việt nên ca khúc và cả concept MV đều không phù hợp tại Việt Nam. Hơn nữa, điểm yếu cần khắc phục của Jayden nằm ở giọng hát, hiện vẫn đang quá lạm dụng auto-tune nên nghe thật giả trân. 

Ý kiến trái chiều của netizen

Nhiều ý kiến khắt khe hơn còn cho rằng màn ra mắt làng nhạc này của Tôn Hồ Anh sẽ... "flop". MV trông thì đẹp nhưng lại giống như "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng, chỉ khác đây là bản fake. 

Có ý kiến cho rằng Sợ Đông rất giống "Chạy Ngay Đi".