Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam tân binh dễ thương đến mức lúc nào cũng được các fanboy điên cuồng gào thét... tỏ tình

Đặc biệt, phản ứng ngại ngùng xấu hổ của anh chàng luôn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ra mắt từ cuối năm 2016, khá khiên cưỡng khi gọi SF9 là một tân binh của KPOP. Mặc dù sở hữu tài năng ấn tượng cũng như có nhiều thành viên "đẹp hơn hoa", thế nhưng SF9 vẫn chưa khẳng định được tên tuổi với đông đảo khán giả trong nước. Hiện tại, trong 9 chàng trai, Rowoon đang là thành viên nổi bật hơn cả.

Rowoon

Rowoon

Rowoon được biết đến như là visual của SF9, đại điện cho nhóm tham gia bộ phim truyền hình "School 2017". Chưa dừng lại ở đó, nam thần tượng 21 tuổi còn khá nổi trong cộng đồng fan KPOP nhờ lượng fanboy đặc biệt cuồng nhiệt của mình! 

Rowoon

Không rõ Rowoon bắt đầu được các fanboy để mắt đến từ khi nào, chỉ biết, trên YouTube có rất nhiều clip ghi lại phản ứng cuồng nhiệt của fanboy đối với nam thần tượng. Họ la hét ầm ĩ mỗi khi nhìn thấy Rowoon, phản ứng mạnh mẽ chẳng thua kém bất kỳ fangirl nào!

SF9

“Rowoon à, bọn anh yêu em"
“Seokwoo (tên thiệt của Rowoon), hôm nay em đẹp trai lắm! Sao em ngày càng sexy vậy chứ hả?"
"Hãy lấy anh đi màaaaaaaa"

Thú vị ở chỗ, thay vì tỏ ra chán ghét, bài xích hoặc tỏ ra hưởng ứng để chiều fan, những biểu cảm xấu hổ, ngại ngùng của Rowoon lại càng làm cho dàn fanboy trở nên "quá khích", giúp họ càng mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

Rowoon

SF9

"Anh chờ em 3 năm rồi, cuối cùng cũng có thể gặp được em"

SF9

SF9

“Rowoon ơi, anh yêu em!!! Anh biết ơn vì có thể nhìn thấy em lúc này, chỉ vậy thôi"

Cùng xem lại những khoảnh khắc tỏ tình đã trở thành kinh điển của fanboy đối với Rowoon trong clip tổng hợp bên dưới!