Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam tài tử Ji Chang Wook sẽ gia nhập Cpop

“Mỹ nam có nụ cười tỏa nắng nhất xứ kim chi”, cuối cùng đã quyết định sẽ tấn công và chinh phục thị trường âm nhạc của đất nước đông dân nhất thế giới – Trung Quốc.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức ngày 29/10 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, nam tài tử Ji Chang Wook và đại diện của mình đã có thông báo tới người hâm mộ rằng, vào khoảng giữa tháng 10, anh sẽ ra mắt công chúng yêu nhạc đại lục một album mới toanh và cũng sẽ chiêu đãi họ một tour diễn chất lượng.

Ji Chang Wook cũng cho biết, hiện anh đang làm việc cùng với một trong những công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc là Bravo Music – nơi có rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ tài năng: “Chúng tôi cảm thấy Bravo có đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt huyết. Chắc chắn, sự hợp tác tốt đẹp này sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất”.

Tuy ngày phát hành album chưa được phía Ji Chang Wook đưa ra nhưng thông tin về tour diễn đã được tiết lộ. Theo đó, Ji Chang Wook sẽ lưu diễn qua 5 thành phố, bắt đầu từ Trùng Khánh vào ngày 28/11, sau đó là tới Thâm Quyến vào ngày 02/01, Bắc Kinh vào ngày 23 cùng tháng. Còn lịch diễn tại 2 thành phố sau cùng sẽ được công bố vào ngày hôm sau.

Được biết, Ji Chang Wook là một ngôi sao đa tài. Anh không chỉ là một diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà còn thành công với nhiều vai diễn trong các vở nhạc kịch như “Thrill Me”, “The Days”, “Jack the Ripper”. Đặc biệt, anh cũng là nghệ sĩ hát các ca khúc chủ đề trong nhiều bộ phim mà mình tham gia với vai trò là diễn viên.

Nguồn: Soompi