Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun tiết lộ quãng thời gian khổ sở vì bị ném đá, đã từng có ý định từ bỏ sinh mạng như Sulli

Cựu thành viên WINNER cũng từng có những suy nghĩ tiêu cực vì những bình luận mạt sát trên internet.

Ngày 14/10, nữ thần tượng Sulli đã chính thức qua đời sau khi tự sát tại nhà riêng. Cô đã không thể chiến thắng được căn bệnh trầm cảm và sự ám ảnh trước những bài báo, bình luận ác ý trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đã đến viếng và bày tỏ sự thương xót với người quá cố, nhất là khi Sulli ra đi khi còn quá trẻ. 

Mới đây, ca sĩ Nam Taehyun đã bày tỏ suy nghĩ cá nhân của bản thân trước sự kiện đau lòng này:

"Tôi không muốn mất đi những người bạn và đồng nghiệp nữa. 

Giống như tất cả mọi người, cái nghề gọi là "người nổi tiếng" cũng là một công việc của con người thôi. Tôi cũng là một celeb phải nhận nhiều bình luận ác ý, vì vậy điều này ảnh hưởng đến tôi rất nhiều.

Bạn tôi, cô ấy chắc đã đau đớn lắm. Cũng có một khoảng thời gian tôi cố gắng kết thúc cuộc đời mình vì tôi nghĩ rằng không thể chịu nổi nữa. Nhiều nghệ sĩ thực sự bị tổn thương và trở nên chán nản bởi những bình luận mà những kẻ vô tâm để lại. 

Nhiều người nói với tôi rằng: "Đừng đọc mấy lời ném đá làm gì". Nhưng khi tên của bạn tăng lên theo xu hướng tìm kiếm và mọi người gọi cho bạn để xem những gì đang diễn ra, thật khó để không đọc chúng.

Làm ơn dừng lại. Tôi không muốn mất đi bất kỳ bạn bè đồng, nghiệp nào nữa". 

Có thể thấy cựu thành viên WINNER cũng phải trải qua quãng thời gian chật vật vì những bình luận ác ý và có ý định lựa chọn phương án tiêu cực. Điều này cho thấy một đạo luật về việc trừng phạt những kẻ bình luận ném đá trên internet là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho nghệ sĩ.